GIỚI THIỆU CÁC KỸ THUẬT Y HỌC HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG

TRONG TẬP ĐOÀN IMS

“TRILOGI” ( gói tùy chọn đầy đủ của ‘Linac”):

– Có thể điều tri phần tổn thương ở phạm vi rộng

– Có thể áp dụng kỹ thuật xạ trị điều biến liều (IMRT)

Máy Trilogy của công ty Varian vừa được nhập về là chiếc thứ 2 trong phố Tokyo và là cái thứ 14 trên toàn Nhật Bản ( tính đến thời điểm ngày 31 tháng 01 năm 2013). Máy có thể xạ trị cho những khối có hình dạng lồi lõm phức tạp mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Có thể điều trị ung thư của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

trilogy

Bênh viện đa khoa trung tâm Itabashi

DAO CYBER G4

– Có thể xạ trị định vị

– Có thể vừa điều trị vừa theo dõi các vị trí tổn thương.

Máy xạ trị dạng nhỏ được trang bị cánh tay robot để có thể chiếu xạ từ các hướng khác nhau. Là thiết bị chuyên xạ trị định vị chống lại tế bào ung thư bằng cách chiếu pinpont. Bằng cách cảm nhận những chuyển động nhẹ nhàng của cơ thể qua hô hấp, cánh tay robot sẽ bám theo các tế bào ung thư và chiếu xạ vào chúng. Hơn nữa, do nó có thể chiếu xạ từ nhiều hướng nên giảm thiểu các thiệt hại cho các mô hình bình thường và có thể chiếu xạ liều lớn đến tế bào ung thư trong một khoảng thời gian ngắn. Dao cyber mới được giới thiệu ( full option: giới thiệu chiếc ghế robot) là thế hệ thứ tư, có độ sắc nét nhất. đây là thiết bị đầu tiên tại khu vực này và là chiếc thứ 4 trên toàn Nhật Bản( tính đến thời điểm 31/ 1 /2013).

daocyber

Bệnh viện đa khoa trung tâm Itabashi

PHẪU THUẬT CẮT BỎ TOÀN BỘ PHẦN UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT DA VINCI:

– Robot hỗ trợ phẫu thuật nội soi khoang bụng

Hiện nay, phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt có 2 phương pháp mổ phanh và mổ nội soi. Nhờ việc sử dụng Robot hỗ trợ trong phẫu thuật nội soi khoang bụng nhằm cắt bỏ toàn bộ phần đang bị ung thư tuyến tiền liệt xâm lấn, chúng tôi có thể giảm thiểu các hậu quả sau phẫu thuật như: “tiểu không tự chủ”, “rối loạn chức năng cương dương” cho các bênh nhân. Trung tâm thận và cơ quan tiết niệu Tokyo với tư cách là bệnh viện chuyên khoa về thận, cơ quan tiết niệu có 5 trung tâm: “Trung tâm tuyến tiền liệt”, “Trung tâm Ladies”, “Trung tâm chạy thận”, “Trung tâm xâm lấn thấp”, “Trung tâm nghiền sỏi thận”. Tại đây tập trung rất nhiều bác sỹ chuyên môn cao trên toàn quốc và hằng năm thực hiện hơn 100 ca phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ phần ung thư tuyến tiền liệt.

davici

Trung tâm thận và cơ quan tiết niệu Tokyo

BÊNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT HOLEP ( Holmium laser trích xuất của tuyến tiền liệt)

– Hút trích xuất bằng cách các khu vực bị ảnh hưởng bằng tia laser.

Phương pháp phẫu thuật bệnh phì đại tuyến tiền liệt mới nhất”HoLEP” là phương pháp đưa ống nội soi từ niệu đạo đến tuyến tiền liệt, chèn một ống mỏng gọi là laser fiber để ngăn giữa bên trong tuyến tiền liệt (tuyến bên trong) và bên ngoài tuyến tiền liệt ( tuyến bên ngoài), rồi chiếu xạ bằng tia laser có tên là Holmiun laser, ngắt kết nối từ các tuyến bên ngoài để rỗng ra các tuyến bên trong đã mở rộng (u tuyến ). Các u tuyến sẽ được băm & hút bởi 1 thiết bị khác nên có thể giảm thiêu sự đau đớn và lượng máu mất đi trong quá trình phẫu thuật.

phi

Trung tâm thận và cơ quan tiết niệu Tokyo

BỆNH VIỆN TIM MẠCH, BỆNH TIM

– Bệnh viện chuyên về tim

Bệnh về tim mạch là căn bệnh luôn luôn cần phải chuẩn đoán nhanh, điều trị khẩn cấp. Trung tâm Tim mạch IMS Katsushika được thành lập năm 2009, là bệnh viện phục vụ 24/24h, có thể tiến hành các cuộc phẫu thuật tim khẩn cấp. Đây là 1 trong số ít bệnh viện chuyên ngành về tim trên toàn Nhật Bản. Chúng tôi đã đăng ký lên Hiệp hội liên lạc CCU Tokyo với tư cách là “Bệnh viện trọng điểm cấp cứu động mạch chủ” nhằm cứu tính mạng bệnh nhân một cách khẩn cấp.

Untitledz

Trung tâm tim mạch IMS katsushika

ĐỂ ĐIỀU TRỊ U XƠ TỬ CUNG FUS

– Điều trị khu vực bị ảnh hưởng với sóng âm mà không cần dao mổ

Hiện tại, phương pháp thường hay được áp dụng lẻ mổ, cắt bỏ phần u xơ tử cung, dẫn đến đau đớn, để lại vết sẹo và chịu ảnh hưởng của phản ứng phụ do thuốc gây ra. Chúng tôi có thể vừa theo dõi các tổn thương bằng thiết bị chuẩn đoán hình ảnh MRI gọi là FUS vừa tập trung năng lượng của sóng siêu âm vào khu vực của khối u ảnh hưởng. Đây là kỹ thuật mới nhất, cho phép cắt bỏ khối u xơ trong khoảng 3-4 giờ ở nhiệt độ cao. Cơ thể không để lại bất kỳ vết trầy xước và cũng chỉ cần điều trị trong vài ngày.

Untitled

Bệnh viện đa khoa trung tâm Itabashi

PHẪU THUẬT NỘI SOI 1 LỖ

– Vết sẹo không dễ thấy, phẫu thuật ít đau đớn

Trong phẫu thuật nội soi thông thường, thường sử dụng ống 5mm ~ 10mm chèn vào phần bụng. Tuy nhiên, trong Phẫu thuật nội soi 1 lỗ, chúng tôi sẽ khoan 1 lỗ nhỏ qua rốn, chèn 1 cái kẹp hỗ trợ khoảng 2mm và tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật hầu như không thể nhận ra bất kỳ vết sẹo nào. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nghiên cứu nhiều cổng chèn để phẫu thuật ít sai sót và ít đau đớn hơn.

Untitledc

Bênh viện đa khoa trung tâm Shinmstsudo