+84-24 3944 0914

info@iims-vnm.com

banner tap doam ims

Giới thiệu về tập đoàn IMS Nhật Bản

Tập đoàn IMS sở hữu 134 bệnh viện và cơ sở y tế

“IMS – Trao yêu thương để nhận yêu thương” 

Triết lý cơ bản của Tập đoàn IMS

Tập đoàn IMS không ngừng hướng tới cái gốc của chăm sóc y tế, IMS đã cống hiến cho việc thúc đẩy hoàn thiện nền y tế khu vực và chăm sóc sức khỏe y tế cho người dân địa phương một cách toàn diện, nhất quán từ y tế dự phòng đến phục hồi chức năng dựa trên triết lý cơ bản là “Trao yêu thương để nhận yêu thương”..

Dựa trên việc có thể đáp ứng y tế “Nhanh hơn, An toàn hơn và Không từ chối” chúng tôi nâng cao năng lực thực tại để có thể cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Chúng tôi đang tăng cường sức mạnh tổ chức của toàn bộ các sơ sở, tất cả các nhân viên của chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để có thể giúp cho bệnh nhân và gia đình của họ có thể yên tâm nhận được dịch vụ y tế bằng kỹ thuật và kết nối tiên tiến nhất.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn được đóng góp hơn nữa cho nền y tế khu vực bằng cách hoàn thiện quy mô phần cứng và cải thiện giáo dục.

 

Phương châm cơ bản của Tập đoàn IMS

• Đưa vào thực tiễn Dịch vụ y tế và chăm sóc đáp ứng được nhu cầu: Nhanh hơn, An toàn hơn, Không từ chối

• Cơ sở y tế có thể mang đến dịch vụ y tế và chăm sóc một cách bình đẳng và an tâm cho mọi người.

• Cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc mật thiết với các tổ chức y tế và người dân trong khu vực

• Đào tạo nhân viên y tế không ngừng nâng cao ý thức và kỹ thuật

• Kiện toàn bộ máy để tiếp tục cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc chất lượng cao.

aaa2

Thế mạnh của IIMS Việt Nam

✔ Tập đoàn IMS đã có lịch sử hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành y tế Nhật Bản và ngày càng phát triển mạnh mẽ với hơn 134 cơ sở y tế trên khắp đất nước Nhật Bản.

✔ Tập đoàn IMS sở hữu các cơ sở y tế bao gồm không chỉ những các bệnh viện đa khoa mà còn các bệnh viện chuyên khoa, phòng khám, viện dưỡng lão, v.v

✔ Tập đoàn IMS có Công ty đại diện tại Việt Nam (IIMS-VNM) được lãnh đạo trực tiếp là người Nhật nên có thể hỗ trợ cho người Việt Nam có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

IMS tại Việt Nam

Đóng góp cho nền y tế Việt Nam

IIMS-VNM thuộc Tập đoàn y tế tổng hợp và phúc lợi lớn nhất của Nhật Bản. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi không giới hạn trong lĩnh vực du lịch y tế tới Nhật Bản mà còn thực hiện các hoạt động liên quan đến y tế, phúc lợi khác như phối hợp với Tập đoàn IMS Nhật Bản thực hiện đào tạo các bác sĩ, y tá thuộc nhiều bệnh viện công và tư của Việt Nam. Qua hoạt động đó, chúng tôi góp sức vào công cuộc nâng cao tiêu chuẩn y tế tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn không chỉ hỗ trợ cho các bệnh nhân Việt Nam mà còn mong muốn đóng góp cho sự phát triển trong lĩnh vực y tế của Việt Nam thông qua các dự án đào tạo y tế tại các cơ sở y tế của Việt Nam.

IIMS VNM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, thân thiện, tận tâm trong công việc. Công ty có lãnh đạo người Nhật trực tiếp quản lý, tạo ra chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nhật.

Chất lượng hạ tầng - chuyên môn: là một phần của tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản, IIMS-VNM có khả năng kết nối với nhiều bệnh viện trong và ngoài tập đoàn IMS, có các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay.

IIMS-VNM luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, và cung cấp những dịch vụ phù hợp, thân thiện với người bệnh.

ziuziu

Lĩnh vực hoạt động của IIMS-VNM

Tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ

IIMS Việt Nam tư vấn và hỗ trợ các bệnh nhân Việt Nam có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát tại các Cơ sở y tế có đủ năng lực, chuyên môn ở Nhật Bản.  Có các gói khám đa dạng, có thể lựa chọn gói khám phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các xét nghiệm tại các cơ sở y tế có độ chính xác cao, đáng tin cậy. Có thể lựa chọn các cơ sở y tế trên khắp Nhật Bản, không giới hạn trong tập đoàn IMS.
Việc điều trị ung thư ngoài việc sử dụng các phương pháp thông thường như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật được thực hiển bởi các bác sĩ, giáo sư có trình độ tay nghề cao, hiện nay, nhờ vào sự phát triển của nền y học hiện đại, có sự trợ giúp của các công nghệ tiến bộ, các trang thiết bị tiên tiến còn có các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả như:
  • 1. Xạ trị Heavy ion (ion nặng): Là phương pháp chiếu xạ ion nặng với gia tốc đạt 70% tốc độ ánh sáng giúp chùm hạt ion thâm nhập sâu vào mô tế bào bị bệnh, cho khả năng phá hủy khối u với độ chính xác và an toàn cao nhất. Là phương pháp ít gây tổn thương tế bào lành tính, hiệu quả nhất hiện nay.
  • 2. Xạ trị có độ chính xác cao bằng hệ thống máy Trilogy: Hệ thống máyTrilogy có thể kiểm soát tự do cường độ bức xạ,do đócó thể được áp dụng trong điều trị khối u có hình dạng phức tạp. Ngoài ra, ngay cả khi khối u tiếp giáp với mô bình thường, vẫn có thể vừa chiếu xạ vừa tránh tổ chức mô bình thường, nên có thể giảm thiểu tác dụng phụ của xạ trị. Mặt khác, nó là một phương pháp có thể chiếu xạ điểm. Điều này cũng có ưu điểm là không dễ làm tổn thương các tế bào bình thường và rút ngắn thời gian điều trị.
  • 3. Liệu pháp miễn dịch : Liệu pháp miễn dịch kích thích các tế bào miễn dịch ghi nhớ và diệt trừ các tế bào ung thư.

Bệnh nhân tham khảo “ý kiến y tế thứ 2“ từ các chuyên gia y tế thuộc một bệnh viện/cơ sở y tế khác với nơi/ bác sĩ mình đang điểu trị về tình hình tiến triển của việc điều trị, việc lựa chọn phương pháp điều trị cho giai đoạn tiếp theo… để có thể chọn cho mình một phương pháp điều trị mà bản thân cảm thấy yên tâm, tin tưởng nhất.

Không cần mất nhiều thời gian và chi phí cho việc di chuyển, làm các thủ tục xuất nhập cảnh, đặt vé máy bay, đặt khách sạn,…Chỉ cần ở Việt Nam bạn cũng có thể lắng nghe “Ý KIẾN Y TẾ THỨ HAI” bằng phương thức trực tuyến (online) từ các chuyên gia y tế có chuyên môn, uy tín của các bệnh viện Nhật Bản hiện đang liên kết với Công ty TNHH Hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) như: Bệnh viện Đại học y tế và phúc lợi Quốc tế MITA, trung tâm nghiên cứu ung thư thuộc bệnh viện ung thư quốc gia Higashi…

Tầm soát ung thư là các xét nghiệm được thực hiện để phát hiện ung thư ở giai đoạn rất sớm, khi mà các biểu hiện của bệnh chưa xuất hiện.

IIMS Việt Nam tư vấn và  hỗ trợ để bệnh nhân có nhu cầu tầm soát ung thư tại Nhật Bản để người bệnh có thể lựa chọn cơ sở y tế có chất lượng tốt nhất.  

Bệnh nhân người Việt Nam muốn xin visa y tế trước hết cần lấy được giấy chứng nhận bảo lãnh từ cơ quan bảo lãnh chỉ định (Công ty điều phối y tế, công ty du lịch v.v.) kèm theo những giấy tờ cần thiết khác nộp trực tiếp tại cửa sổ lãnh sự 

IIMS Việt Nam hỗ trợ làm visa y tế lưu trú tại Nhật Bản. Xem chi tiết: tại đây

Đào tạo nhân lực y tế

Đào tạo nhân lực y tế tại Việt Nam

https://iims-vnm.com

Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt – Nhật trên lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực y tế – chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn IMS Nhật Bản đã hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho Bác sĩ chẩn đoán nội soi và Điều dưỡng tại Việt Nam và Nhật Bản.

Tập đoàn IMS Nhật Bản tiếp nhận đào tạo cho các Bác sĩ, điều dưỡng Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật, với nội dung đào tạo được xây dựng riêng, phù hợp với các đặc thù chuyên môn của mỗi cơ sở.

Hệ thống bệnh viện tại Tập đoàn IMS Nhật Bản tiếp nhận đào tạo cho các Bác sĩ Việt Nam hoặc xây dựng chương trình đào tạo cho Điều dưỡng tại Việt Nam

Hệ thống bệnh viện IMS

Tập đoàn IMS có 134 cơ sở y tế bao gồm: bệnh viện đa khoa, phòng khám, nhà dưỡng lão,…

Khám tổng quát tại Nhật Bản

Phòng khám IMS Me-Life Ikebukuro

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám sức khỏe với tiêu chí giúp người bệnh an tâm, an toàn và độ chính xác cao giúp người bệnh có thể sàng lọc, phát hiện ung thư ngay từ giai đoạn sớm.
---
1-21-11 Higashi Ikebukuro, quận Toshima, Tokyo
OAK Ikebukuro Building 8F, 9F, 10F
Tel: 03-3989-1112
https://www.ims.gr.jp/ikebukuro/

Yokohama Shintoshi

Bệnh viện ngoại khoa thần kinh não Yokohama Shintoshi

Là Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thần kinh, não. Bệnh viện chú trọng điều trị nhồi máu não, điều trị nội mạch não ít xâm lấn bằng "liệu pháp phục hồi huyết khối"
---
433 Eda-cho, quận Aoba, thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa
Tel: 045-911-2011
https://www.yokohama-shintoshi.jp/

https://iims-vnm.com

Bệnh viện đa khoa IMS Tokyo Katsushika

Là bệnh viện đa khoa được trang bị "Phòng mổ Hybrid" hiện đại, tiên tiến có thể thực hiện các ca phẫu thuật điều trị nhiều căn bệnh phức tạp. Bệnh viện đang đẩy mạnh cơ chế hoạt động tiếp nhận bệnh nhân 24/24 giờ trong 365 ngày.
---
4-18-1 Nishishinkoiwa, quận Katsushika, Tokyo
Tel: 03-5670-9901
https://ims.gr.jp/tokyo-katsushika/

Meirikai yamato tokyo 1

Bệnh viện Meirikai Tokyo Yamato

Là bệnh viện có thành tích hàng đầu Nhật Bản về khoa Thận - Tiết niệu. Bệnh viện cũng sở hữu công nghệ robot hỗ trợ phẫu thuật hiện đại "Da Vinci".
---
36-3 Honcho, quận Itabashi, Tokyo
Tel: 03-5943-2411
https://www.ims.gr.jp/yamato/

IMS Gyotoku

Bệnh viện đa khoa Gyotoku

Là bệnh viện có tiêu chuẩn chất lượng y tế cao, với phòng ICU, thiết bị lọc máu nhân tạo, v.v. . được công nhận là bệnh viện cấp cứu thứ cấp. Trung tâm điều trị bệnh động kinh cũng được thành lập và đi vào hoạt động. Hiện tại Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện, từ các xét nghiệm, kiểm tra, điều trị hiện đại nhất đến việc hỗ trợ tỉ mỉ những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.
---
5525-2 Hongyotoku, thành phố Ichikawa, tỉnh Chiba
Tel: 047-395-1151
https://gyo-toku.jp/

IMS - Bệnh viện đa khoa Trung ương Tiêu hóa IMS Sapporo

Bệnh viện đa khoa Trung ương tiêu hóa IMS Sapporo

Là bệnh viện có thế mạnh về tuyến tụy và hệ thống đường mật. Bệnh viện có thể điều trị, loại bỏ sỏi mật kích thước lớn bằng việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi hoặc ống soi ổ bụng với xâm lấn tối thiểu, ít gây gánh nặng cho cơ thể người bệnh.
---
1-1-1 Hachiken 2 Jonishi, quận Nishi, thành phố Sapporo, Hokkaido
Tel: 011-611-1391
http://www.ims.gr.jp/ims-sapporo/

25

Bệnh viện đa khoa Trung ương Shinmatsudo

Bệnh viện sở hữu công nghệ robot hỗ trợ phẫu thuật "Da Vinci", nâng cao hiệu quả trong việc tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân ung thư tiến triển, di căn xa.
---
1-380 Shinmatsudo, thành phố Matsudo, tỉnh Chiba
Tel: 047-345-1111
http://www.shinmatsudo-hospital.jp/

14

Bệnh viện đa khoa Trung ương Itabashi

Là bệnh viện có số ca phơi nhiễm y tế rất thấp. Trung tâm phẫu thuật bằng robot tại bệnh viện đã được trang bị "Da Vinci Xi" - Robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, với hình ảnh sắc nét cao 3D cùng thao tác chính xác có thể thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.
---
2-12-7 Azusawa, quận Itabashi, Tokyo
Tel: 03-3967-1181
https://www.ims-itabashi.jp/

logotochaba 1

Công Ty TNHH Y Tế Quốc Tế IMS Việt Nam

Địa chỉ

11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Hotline

+84-24 3944 0914

Email

info@iims-vnm.com