IMS TẠI VIỆT NAM

(IIMS – VNM)

Tập đoàn IMS có 135 bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc, là một trong những Tập đoàn y tế lớn nhất của Nhật Bản.

about mission image

Quốc tế hóa Tập đoàn IMS

Tập đoàn IMS được thành lập năm 1956, sau hơn 60 năm thành lập IMS hiện nay với 135 cơ sở y tế là một trong những Tập đoàn y tế tổng hợp và phúc lợi lớn nhất Nhật Bản đã đóng góp rất nhiều cho lĩnh vực y tế Nhật Bản. Năm 1990, Tập đoàn bắt đầu Quốc tế hóa bằng việc triển khai lĩnh vực hoạt động Viện dưỡng lão đầu tiên tại Hawai – Mỹ.

Nắm bắt xu hướng Quốc tế hóa, Chủ tịch Tập đoàn IMS – Ông Tetsuya Nakamura không chỉ làm việc với tư cách là đại diện của  “Hiệp hội y khoa mãn tính Châu Á” bao gồm  “Hiệp hội y khoa mãn tính Nhật Bản”, “Hiệp hội y khoa mãn tính Hàn Quốc”, “Hiệp hội y khoa mãn tính Trung Quốc” mà Ông còn gặp gỡ Tổng thống Mông Cổ – Battorga, Thủ tướng Malaysia Mahathir để trao đổi các ý kiến về lĩnh vực y tế. Ngoài ra, Tập đoàn IMS cũng tích cực thúc đẩy các hoạt động Quốc tế thông qua việc mời các Quan chức Chính phủ Việt Nam, Indonesia, Myanmar đến thăm quan các cơ sở y tế của Tập đoàn IMS.

Ngoài ra, khi việc Quốc tế hóa được đẩy mạnh, mặc dù nền y tế Nhật Bản chưa thể nói là hoàn hảo nhưng chắc chắn đã được thế giới biết đến là một nền y tế tiên tiến, có trình độ cao.

Trung tâm Y học ion nặng Đại học Gunma hiện cung cấp dịch vụ “Điều trị ion nặng”- một trong những phương pháp điều trị tiên tiến nhất mà Nhật Bản tự hào với thế giới – là nơi có số lượng bệnh nhân do Tập đoàn IMS giới thiệu chiếm tỷ lệ số 1 trong số các bệnh nhân nước ngoài đăng ký điều trị và thông qua đó, Tập đoàn IMS cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc điều trị bệnh.

Tập đoàn IMS mở rộng tại Việt Nam

Công ty TNHH Hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) được thành lập vào tháng 2 năm 2015 tại Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực du lịch y tế Nhật Bản.

IIMS-VNM chúng tôi được điều hành và quản lý trực tiếp bởi Tập đoàn IMS theo tiêu chuẩn Nhật Bản thông qua Đại diện pháp nhân là người Nhật thường trú tại Việt Nam.

Đóng góp cho nền y tế Việt Nam

IIMS-VNM thuộc một trong những Tập đoàn y tế tổng hợp và phúc lợi lớn nhất của Nhật Bản. Vì vậy chúng tôi không giới hạn trong lĩnh vực du lịch y tế tới Nhật Bản mà còn thực hiện các hoạt động liên quan đến y tế, phúc lợi như phối hợp với Tập đoàn IMS Nhật Bản thực hiện đào tạo các bác sĩ, y tá thuộc nhiều bệnh viện công và tư của Việt Nam và qua đó, góp phần nâng cao tiêu chuẩn y tế tại Việt Nam.

Trong tương lai, chúng tôi muốn không chỉ giúp cho các cá nhân bệnh nhân Việt Nam mà còn mong muốn đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các dự án đào tạo y tế tại các cơ sở y tế của Việt Nam.
about strength item image Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, thân thiện, tận tâm trong công việc. CEO người Nhật mang tới những tiêu chuẩn cao trong công việc: sự tỉ mỉ, cẩn thận và chăm chỉ.
about strength item image Chất lượng hạ tầng - chuyên môn: đảm bảo theo quy chuẩn của một trong những tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản, IIMS-VNM có khả năng kết nối với nhiều bệnh viện trong và ngoài tập đoàn IMS, ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay
about strength item image IIMS-VNM luôn đề cao tính nhân văn trong cộng đồng, tình cảm và sự trân trọng dành cho người bệnh.
about strength image

Vì sao lựa chọn IMS Việt Nam?

Vì dịch vụ y tế nước ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mạng sống và sức khỏe,

“Bạn có yên tâm với việc chỉ cung cấp dịch vụ du lịch y tế tiêu chuẩn Nhật Bản sau khi đặt chân đến Nhật lần đầu tiên không?”

“Bạn có tin tưởng giao phó sức khỏe và mạng sống của mình cho đơn vị làm về lĩnh vực du lịch y tế mà không có đủ hiểu biết chuyên môn y tế, không trực thuộc các cơ sở y tế không?”

why item image
why item icon

Giúp khách hàng lựa chọn chính xác

Mặc dù việc điều trị ở Nhật Bản là một yếu tố vô cùng quan trọng, nhưng việc trước khi đến Nhật, cần phải quyết định “Điều trị tại cơ sở y tế nào”, “Lựa chọn phương pháp điều trị nào” cũng là yếu tố quan trọng không kém.

why item image
why item icon

CEO người Nhật trực tiếp điều hành công việc

Việc sắp xếp cho sự lựa chọn này sẽ được người Nhật (hiểu biết về thế mạnh của các cơ sở y tế và quen thuộc với hoàn cảnh sống tại Nhật Bản) điều hành trực tiếp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn được cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản ngay cả khi bạn đang lưu trú tại Việt Nam.

why item image
why item icon

Bộ phận Nhân sự chuyên môn cao

Nhân viên chuyên môn y tế từng công tác nhiều năm tại bệnh viện Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc tại Đại Sứ Quán và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản. Vì vậy, Hồ sơ y tế, thủ tục xin visa y tế của khách hàng sẽ được xét duyệt nhanh chóng và tỷ lệ đạt visa rất cao.

why item image
why item icon

Bệnh viện nào nên lựa chọn?

"Vì bệnh viện A nổi tiếng nên tôi muốn khám tại đó", nhưng điều đó không có nghĩa là "vì bệnh viện nổi tiếng nên phù hợp với tình trạng bệnh của bệnh nhân". Có những bệnh viện dù không quá nổi tiếng tuy nhiên lại có thành tích hàng đầu tại Nhật Bản về điều trị mặt bệnh mà bệnh nhân đang mắc phải.

why item image
why item icon

Điều trị ung thư với phương pháp xạ trị tiên tiến nhất

Trung tâm Y học ion nặng Đại học Gunma hiện cung cấp dịch vụ “Điều trị ion nặng” là nơi có số lượng bệnh nhân do Tập đoàn IMS giới thiệu chiếm tỷ lệ số 1 trong số các bệnh nhân nước ngoài đăng ký điều trị và thông qua đó, Tập đoàn IMS cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc điều trị bệnh.

why item image
why item icon

Tiêu chuẩn đánh giá công ty du lịch y tế có tốt không là gì?

Đối với bệnh nhân, một trong những tiêu chuẩn đánh giá là có thể hỗ trợ cung cấp lựa chọn tốt nhất cho mỗi bệnh nhân với từng tình trạng bệnh.Công ty chúng tôi là thành viên của Tập đoàn IMS hiện đang điều hành số lượng lớn các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa ở Nhật Bản, với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi sẽ có thể đáp ứng được kỳ vọng này.

Liên hệ