banner about page

 

Tập đoàn IMS Nhật Bản

Tập đoàn IMS sở hữu hơn 130 bệnh viện và cơ sở y tế

"IMS - Trao yêu thương để nhận yêu thương"

Triết lý cơ bản của Tập đoàn IMS

Tập đoàn IMS không ngừng hướng tới cái gốc của chăm sóc y tế, IMS đã cống hiến cho việc thúc đẩy hoàn thiện nền y tế khu vực và chăm sóc sức khỏe y tế cho người dân địa phương một cách toàn diện, nhất quán từ y tế dự phòng đến phục hồi chức năng dựa trên triết lý cơ bản là “IMS yêu và được yêu”.
Dựa trên việc có thể đáp ứng y tế “Nhanh hơn, An toàn hơn và Không từ chối” chúng tôi nâng cao năng lực thực tại để có thể cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao.
Chúng tôi đang tăng cường sức mạnh tổ chức của toàn bộ tổ chức, tất cả các nhân viên của chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để có thể giúp cho bệnh nhân và gia đình của họ có thể yên tâm nhận được dịch vụ y tế bằng kỹ thuật và kết nối tiên tiến nhất.
Trong tương lai, chúng tôi mong muốn được đóng góp hơn nữa cho nền y tế khu vực bằng cách hoàn thiện quy mô phần cứng và cải thiện giáo dục.

Phương châm cơ bản của Tập đoàn IMS

● Đưa vào thực tiễn Dịch vụ y tế và chăm sóc đáp ứng được nhu cầu: Nhanh hơn, An toàn hơn, Không từ chối
● Cơ sở y tế có thể mang đến dịch vụ y tế và chăm sóc một cách bình đẳng và an tâm cho mọi người.
● Cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc gắn chặt với các tổ chức y tế và người dân trong khu vực
● Đào tạo nhân viên y tế không ngừng nâng cao ý thức và kỹ thuật
● Kiện toàn bộ máy để tiếp tục cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc chất lượng cao.

Xem thêm
about_japan_hospital_image

Hình ảnh các cơ sở y tế của tập đoàn IMS

Kỹ thuật y tế tiên tiến của Tập đoàn IMS

doctor image

Ngân hàng gia đình lưu trữ máu...

Công ty cổ phần Airu là Cơ sở duy nhất trong nước Nhật được Hiệp Hội Các Ngân Hàng Máu Hoa Kỳ ( AABB) chứng nhận.Tháng 3/2017 AABB đã...

doctor image

Nghiên cứu y học tái...

Công nghệ cốt lõi của y học cá biệt cho mỗi cá nhân. Các trường đại học và viện nghiên cứu tập trung vào nghiên cứu các tế bào gốc...

Thế mạnh của tập đoàn IMS

  • Những bác sĩ làm việc tại các bệnh viện thuộc IMS được hệ thống AMPO (Advanced Medicine Promotion Organization) - Tổ chức xúc tiến y tế tiên tiến - Là tổ chức xếp hạng bác sỹ tiên tiến của Nhật Bản, trong đó có cả bác sỹ đạt giải Nobel Y học Yamanaka Shinya.

  • Tập đoàn IMS đã có kinh nghiệm lâu dài hơn 60 năm trong ngành y tế Nhật Bản và ngày càng phát triển mạnh mẽ với hơn 130 cơ sở y tế trên khắp đất nước Nhật Bản.

  • Tập đoàn IMS sở hữu các cơ sở y tế không những các bệnh viện đa khoa mà còn các bệnh viện chuyên khoa, phòng khám, viện dưỡng lão, v.v

  • Tập đoàn IMS có Công ty đại diện tại Việt Nam (IIMS-VNM) được quản lý trực tiếp bởi người Nhật nên có thể hỗ trợ cho người Việt Nam có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.