KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI NHẬT BẢN

 

  • Trang chủ
  • Khám sức khỏe tổng quát tại Nhật Bản

Gói khám cơ bản

physical exam 1 image

Thông thường để kiểm tra các bệnh khó phát hiện, các bất thường nội tạng, tình trạng sức khỏe...thì với con mắt của chuyên gia phải kiểm tra xác định khoảng 3 giờ với hơn 70 hạng mục.

Với những người có nguyện vọng kiểm tra thì từ ngày hôm sau, những kiểm tra chuyên môn ứng dụng những kỹ thuật mới để kiểm tra chi tiết sẽ được chuẩn bị.

Khám lâm sàng; Đo chiều cao cân nặng, vòng bụng; Đo huyết áp, thị lực, Nhãn áp; Kiểm tra đáy mắt, thính lực, chức năng Phổi; Điện tâm đồ; X-quang lồng ngực; Xét nghiệm máu ẩn trong phân; Nội soi hoặc X- quang dạ dày; Siêu âm bụng. Xét nghiệm nước tiểu bao gồm các chỉ số: Đường - đạm, Urobilinogen, Máu ẩn, PH, Tỷ trọng, Cặn nước tiểu, Đường huyết khi đói. Xét nghiệm sinh hóa máu bao gồm 19 mục. Xét nghiệm huyết thanh: 4 chỉ số. Xét nghiệm công thức máu bao gồm 9 hạng mục.

Gói khám nâng cao

Gói khám nâng cao có thêm những hạng mục mở rộng so với gói khám cơ bản, đặc biệt có thêm xét nghiệm dị ứng, xét nghiệm ung thư phổi, siêu âm động mạch cảnh, xét nghiệm tuyến giáp, xét nghiệm rủi ro tai biến…

Liên hệ