BỆNH VIỆN LIÊN KẾT

Chúng tôi hợp tác với nhiều bệnh viện ngoài tập đoàn. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bệnh nhân bệnh viện tốt nhất. Bệnh viện với thành tích và kết quả điều trị tốt nhất cung cấp phương pháp điều trị tốt nhất.

du lịch chữa bệnh Nhật Bản - IMS Việt Nam

Bệnh viện Ariake - Hiệp hội nghiên cứu Ung thư (JFCR)

Bệnh viện Ariake – Hiệp hội nghiên cứu Ung thư (Viết tắt là Ariake)/Tên tiếng Anh: The Japanese Foundation for Cancer Research (JFCR).

Từ năm 1934, bệnh viện hoạt động với tư cách là một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư cấp quốc gia để ứng phó với tình trạng bệnh nhân ung thư ngày một gia tăng trên toàn nước Nhật , đặc biệt là sau thế chiến thứ hai. Với bề dày kinh nghiệm điều trị ung thư của đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu và là nơi tập trung các thiết bị điều trị ung thư tối tân hàng đầu Nhật Bản.

Địa chỉ: 3-8-31, Ariake, Koutou-ku, Tokyo, Japan

Về đội ngũ Bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nổi bật là bác sĩ Hiroyuki Kanao – Trưởng khoa phụ khoa, trong vòng chưa đầy 1 năm đã tiếp nhận 2500 ca phẫu thuật nội soi, được công nhận là một trong những bác sĩ nội soi hàng đầu Nhật Bản.
 
Về Cơ sở vật chất: Năm 1934, Ariake là bệnh viện ung thư chuyên khoa duy nhất của Nhật Bản, chỉ có 29 giường, hiện nay bệnh viện có khoảng 700 giường, đón tiếp 61.324 bệnh nhân ngoại trú và 9.690 bệnh nhân nội trú.
 
Về tôn chỉ hoạt động: Tôn chỉ hoạt động của Ariake là “Nâng cao cuộc sống của con người thông qua phát triển công nghệ điều trị ung thư”. Đích đến mà Ariake theo đuổi là đem lại sức khỏe cho tất cả các bệnh nhân ung thư ở khắp mọi nơi.

Ariake là nơi tiếp nhận, điều trị thành công các trường hợp bệnh ung thư.

Nâng cao cuộc sống của con người thông qua phát triển công nghệ điều trị ung thư

du lịch chữa bệnh Nhật Bản - IMS Việt Nam

Trung tâm y tế ion nặng Đại học Gunma

Bệnh viện Đại học Gunma, được thành lập năm 1949, là một trong ba trung tâm được chứng nhận xuất sắc về xạ trị ung thư bằng phương pháp ion nặng tại Nhật Bản. 

Phương pháp ion nặng được nghiên cứu và phát triển trong vài năm gần đây, nhưng đã được áp dụng rộng rãi và mang lại kết quả rất tốt tại Nhật Bản. Đất nước của núi Phú Sĩ đang có gần 10 cơ sở sử dụng phương pháp xạ trị này, với khoảng 2000 bệnh nhân được điều trị mỗi năm.

Thống kê tỷ lệ bệnh nhân điều trị bằng xạ trị ion nặng có kích thước khối u giảm hoặc không tăng lên trong 3 năm rất khả quan, cụ thể là trên 90% với ung thư phổi tế bào nhỏ; 80% – 90% ung thư gan; gần 100% ung thư tiền liệt tuyến. Tỷ lệ sống thêm sau 3 năm của bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn I và II là 86%; ung thư gan là 72%; sống thêm trung bình sau 5 năm của ung thư tiền liệt tuyến là 99%.

Phương pháp xạ trị ion nặng được nghiên cứu phát triển tại Nhật Bản nói chung và bệnh viện Gunma nói riêng đã mang lại tia hy vọng mới trong việc điều trị các khối u ung thư, tăng hiệu quả điều trị và cải thiện đáng kể tuổi thọ của người bệnh. 

Bệnh viện trực thuộc đại học Gunma đã thành công trong việc điều trị khối u thông qua phương pháp xạ trị ion cho nhiều loại ung thư bao gồm: Khối u vùng cổ và đầu, khối u phổi, ung thư đường tiêu hóa, ung thư vú… 

Hơn 1700 nhân viên

Có 731 giường bệnh, điều trị 13.000 bệnh nhân nội trú mỗi năm.