Hệ thống bệnh viện liên kết ngoài Tập đoàn IMS

Chúng tôi hợp tác với nhiều bệnh viện ngoài Tập đoàn. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh, chúng tôi sẽ sắp xếp bệnh viện phù hợp với thành tích, kết quả điều trị tốt nhất.

Benh vien Ariake
Ảnh: Bệnh viện Ariake - Hiệp hội nghiên cứu ung thư (JFCR)

Bệnh viện nghiên cứu ung thư Ariake - Hiệp hội nghiên cứu Ung thư (JFCR)

Bệnh viện nghiên cứu ung thư Ariake – Hiệp hội nghiên cứu Ung thư (Viết tắt là Ariake)/Tên tiếng Anh: The Japanese Foundation for Cancer Research (JFCR).

Từ năm 1934, bệnh viện hoạt động với tư cách là một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư cấp quốc gia để ứng phó với tình trạng bệnh nhân ung thư ngày một gia tăng trên toàn nước Nhật, đặc biệt là sau thế chiến thứ hai. Với bề dày kinh nghiệm điều trị ung thư của đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu và là nơi tập trung các thiết bị điều trị ung thư tối tân hàng đầu Nhật Bản.

Về đội ngũ Bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nổi bật là bác sĩ Hiroyuki Kanao – Trưởng khoa phụ khoa, trong vòng chưa đầy 1 năm đã tiếp nhận 2500 ca phẫu thuật nội soi, được công nhận là một trong những bác sĩ nội soi hàng đầu Nhật Bản.
 
Về Cơ sở vật chất: Năm 1934, Ariake là bệnh viện ung thư chuyên khoa duy nhất của Nhật Bản, chỉ có 29 giường, hiện nay bệnh viện có khoảng 700 giường, đón tiếp 61.324 bệnh nhân ngoại trú và 9.690 bệnh nhân nội trú.
 

Về tôn chỉ hoạt động: Tôn chỉ hoạt động của Ariake là “Nâng cao cuộc sống của con người thông qua phát triển công nghệ điều trị ung thư”. Đích đến mà Ariake theo đuổi là đem lại sức khỏe cho tất cả các bệnh nhân ung thư ở khắp mọi nơi.

Website: https://www.jfcr.or.jp/hospital/
Địa chỉ: 3-8-31, Ariake, Koutou-ku, thành phố Tokyo, Nhật Bản

Ariake là nơi tiếp nhận, điều trị thành công các trường hợp bệnh ung thư.

Nâng cao cuộc sống của con người thông qua phát triển công nghệ điều trị ung thư

https://iims-vnm.com
Ảnh: Trung tâm y tế Ion nặng - Đại học Gunma

Trung tâm y tế ion nặng Đại học Gunma

Bệnh viện Đại học Gunma, được thành lập năm 1949, là một trong ba trung tâm được chứng nhận xuất sắc về xạ trị ung thư bằng phương pháp ion nặng tại Nhật Bản. 

Phương pháp ion nặng được nghiên cứu và phát triển trong vài năm gần đây, nhưng đã được áp dụng rộng rãi và mang lại kết quả rất tốt tại Nhật Bản. Đất nước của núi Phú Sĩ đang có gần 10 cơ sở sử dụng phương pháp xạ trị này, với khoảng 2000 bệnh nhân được điều trị mỗi năm.

Thống kê tỷ lệ bệnh nhân điều trị bằng xạ trị ion nặng có kích thước khối u giảm hoặc không tăng lên trong 3 năm rất khả quan, cụ thể là trên 90% với ung thư phổi tế bào nhỏ; 80% – 90% ung thư gan; gần 100% ung thư tiền liệt tuyến. Tỷ lệ sống thêm sau 3 năm của bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn I và II là 86%; ung thư gan là 72%; sống thêm trung bình sau 5 năm của ung thư tiền liệt tuyến là 99%.

Phương pháp xạ trị ion nặng được nghiên cứu phát triển tại Nhật Bản nói chung và bệnh viện Gunma nói riêng đã mang lại tia hy vọng mới trong việc điều trị các khối u ung thư, tăng hiệu quả điều trị và cải thiện đáng kể tuổi thọ của người bệnh. 

Bệnh viện trực thuộc đại học Gunma đã thành công trong việc điều trị khối u thông qua phương pháp xạ trị ion cho nhiều loại ung thư bao gồm: Khối u vùng cổ và đầu, khối u phổi, ung thư đường tiêu hóa, ung thư vú… 

Website: https://heavy-ion.showa.gunma-u.ac.jp/

Địa chỉ: 3-39-22 Showa, thành phố Maebashi, tỉnh Gunma, Nhật Bản

Hơn 1700 nhân viên

Có 731 giường bệnh, điều trị 13.000 bệnh nhân nội trú mỗi năm

Benh vien quoc te ST. LUKE
Ảnh: Bệnh viện Quốc tế St. Luke

Bệnh viện Quốc tế St. Luke

Bệnh viện Quốc tế St. Luke được thành lập từ năm 1901 và cho đến nay được đánh giá là một trong những “bệnh viện tốt nhất trên thế giới 2022”, xếp hạng thứ 23 bởi tạp chí uy tín hàng đầu Newsweek.

Với quy mô khoảng 520 giường bệnh và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cùng đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, bệnh viện có thể tiếp nhận 150.000 lượt bệnh nhân nội trú, trên 530.000 lượt người bệnh tới khám và điều trị ngoại trú mỗi năm. Trong đó, có 97.6% người bệnh nội trú cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ tại bệnh viện.

Trong năm 2020, bệnh viện St. Luke tiếp nhận 26.400 lượt khám chữa bệnh đến từ 116 quốc gia trên thế giới. Bệnh viện cũng được chứng nhận JCI (Joint Commission International) – Hệ thống tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế.

 

Website: https://hospital.luke.ac.jp/

Địa chỉ: 9-1 Akashi, Quận Chuo, Thành phố Tokyo, Nhật Bản

Xếp hạng "Những bệnh viện tốt nhất trên thế giới 2022" - Tạp chí Newsweek

Có 520 giường bệnh, tiếp nhận hơn 26.400 lượt khám chữa bệnh đến từ 116 quốc gia.

Benh vien dai hoc Keio
Ảnh: Bệnh viện Đại học Keio

Bệnh viện Đại học Keio

Bệnh viện Đại học Keio chính thức đi vào hoạt động từ năm 1920 và được đánh giá là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Nhật Bản với quy mô 946 giường bệnh, đội ngũ nhân viên lên đến 2723 người (cập nhật tháng 3 năm 2020). Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận 3000 bệnh nhân thăm khám và điều trị ngoại trú. Trung bình có 15000 ca phẫu thuật mỗi năm.

Bệnh viện Đại học Keio được chứng nhận là Bệnh viện cốt lõi trong nghiên cứu y học lâm sàng, kết hợp chặt chẽ giữa y học cơ sở và y học lâm sàng để nghiên cứu phát triển các loại thuốc, các liệu pháp mới điều trị bệnh nan y. 

Với trình độ chuyên môn cao và những thành tích đạt được, bệnh viện đại học Keio là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng và chính trị gia ở Nhật Bản.

 

Website: https://www.hosp.keio.ac.jp/

Địa chỉ: 35 Shinanomachi, Shinjuku, Thành phố Tokyo, Nhật Bản

Tiếp nhận hơn 3000 người bệnh thăm khám và điều trị ngoại trú mỗi ngày

Có 946 giường bệnh

trung tam tam than va than kinh quoc gia
Ảnh: Trung tâm Tâm thần và Thần kinh Quốc gia

Trung tâm Tâm thần và Thần Kinh Quốc gia

Được thành lập từ năm 1986, Trung tâm Tâm thần và Thần kinh quốc gia là một trong sáu trung tâm nghiên cứu y tế cấp quốc gia tại Nhật Bản, chuyên về rối loạn thần kinh. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cao nhất về chuyên khoa Thần kinh và Tâm thần trên thế giới.

Tại đây, nhiều loại nghiên cứu và liệu pháp điều trị tiên tiến nhất cho bệnh nan y thần kinh đã được thực hiện. DBS (Kích thích não sâu) đã được ứng dụng điều trị cho nhiều loại bệnh thần kinh.

 

Website: https://www.ncnp.go.jp/hospital/

Địa chỉ: 4-1-1 Ogawa-higashi-cho, Kodaira-shi, thành phố Tokyo, Nhật Bản

Là một trong những bệnh viện tuyến cao nhất về chuyên khoa Thần kinh & Tâm thần trên thế giới

Có 486 giường bệnh

dai hoc quoc te y te va phuc loi nhat ban - benh vien mita
Ảnh: Bệnh viện Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế Mita​

Bệnh viện Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế Mita

Bệnh viện Mita trực thuộc Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế được thành lập vào năm 2005, với tiền thân là Bệnh viện trực thuộc Bộ tài chính Nhật Bản.

Bệnh viện được chứng nhận bởi Tổ chức “Medical Excellence Japan” cung cấp y tế chất lượng cao cho những bệnh nhân nước ngoài với đội ngũ nhân viên chuyên trách. Bệnh viện đặc biệt nổi tiếng về phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tim và tai mũi họng. Đáng chú ý, tại Nhật Bản, “phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử cho chứng mất thính lực một bên” chỉ có tại bệnh viện này.

Bệnh viện sở hữu những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay như MRI 3.0 Tesla, máy chụp cắt lớp CT 320 dãy, máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, máy gia tốc tuyến tính LINAC, máy xạ trị biến liều TomoTherapy, máy chụp PET-CT, v.v.

 

Website: http://mita.iuhw.ac.jp/

Địa chỉ: 1-4-3 Mita, Minato, thành phố Tokyo, Nhật Bản

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng y tế toàn cầu JCI

Có 291 giường bệnh