Hệ thống bệnh viện liên kết ngoài Tập đoàn IMS

Chúng tôi hợp tác với nhiều bệnh viện ngoài Tập đoàn. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh, chúng tôi sẽ sắp xếp bệnh viện phù hợp với thành tích, kết quả điều trị tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Quốc gia Nhật Bản

Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Nhật Bản được thành lập vào năm 1962, là cơ quan thuộc chính phủ, đóng vai trò là cơ sở y tế và nghiên cứu về ung thư của Nhật Bản. Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm luôn là cơ sở dẫn đầu về y học ung thư và nghiên cứu ung thư tại quốc gia này, được chỉ định là bệnh viện trọng điểm trong nghiên cứu lâm sàng dựa trên luật y tế Nhật Bản với hai bệnh viện trực thuộc là Bệnh viện Chuo và Bệnh viện Higashi. Tháng 3 năm 2018, Bệnh viện Chuo và Bệnh viện Higashi được chỉ định là bệnh viện trọng điểm nghiên cứu và điều trị về gen bệnh ung thư.

Bệnh viện Chuo

Bệnh viện có 578 giường bệnh, với 249 bác sĩ, 149 bác sĩ thường trú (bao gồm cả bác sĩ chuyên môn) và 687 điều dưỡng viên. Mỗi ngày, bệnh viện Chuo tiếp nhận khám, điều trị khoảng 1.500 bệnh nhân/ ngày (bao gồm bệnh nhân mới và bệnh nhân hiện có). Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, nâng cao hiệu quả khám và điều trị, điển hình như CT xoắn ốc lồng ngực, PET, v.v.

Bệnh viện Higashi

Bệnh viện có 425 giường bệnh (trong đó có 25 giường chăm sóc giảm nhẹ), 246 bác sĩ, 108 bác sĩ thường trú và 568 điều dưỡng viên. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ điều trị y tế tiên tiến nhất như: phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sử dụng robot, triển khai điều trị sử dụng thiết bị chùm tia proton và xạ trị chính xác cao đầu tiên của Nhật Bản. v.v.

Websitehttps://www.ncc.go.jp/jp/index.html

Địa chỉ: 

– Bệnh viện Chuo (National Cancer Center Hospital): 5-1-1 Tsukiji, Chuo, Tokyo

– Bệnh viện Higashi (National Cancer Center Hospital East): 6-5-1 Kashiwanoha, Kashiwa, Chiba 

Bệnh viện thuộc top 10 bệnh viện chuyên khoa tốt nhất thế giới do tạp chí y khoa uy tín Newsweek bình chọn

Bệnh viện trọng điểm nghiên cứu và điều trị về gen bệnh ung thư của Nhật Bản

https://iims-vnm.com
Ảnh: Bệnh viện Quốc tế St.Luke

Bệnh viện Quốc tế St.Luke

Bệnh viện quốc tế St. Luke được thành lập năm 1901 với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, toàn diện tới từng người bệnh.

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận trên 150.000 lượt bệnh nhân nội trú, trên 530.000 lượt người bệnh tới khám và điều trị ngoại trú. Ngoài ra, bệnh viện cũng đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cũng như xây dựng thể chế để tiếp nhận trên 8.000 ca phẫu thuật/ năm, đảm bảo an toàn và giảm thiểu gánh nặng cho cơ thể người bệnh. Ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ lễ bệnh viện vẫn tiếp nhận phẫu thuật cấp cứu.

Bênh viện sở hữu Trung tâm phẫu thuật Robot với nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại, trong đó có robot “Da Vinci”. Nhờ sự hỗ trợ của robot, bệnh viện có thể có thể thực hiện các ca nội soi ở vị trí khó thực hiện, đảm bảo xâm lấn tối thiểu giúp cơ thể người bệnh ít gánh nặng nhất và an toàn. Năm 2020, bệnh viện St. Luke tiếp nhận 26.400 lượt khám chữa bệnh đến từ 116 quốc gia trên thế giới. Bệnh nhân người nước ngoài có xu hướng tăng mạnh hàng năm. 

Địa chỉ: 〒104-8560, 9-1 Akashi, Quận Chuo, Thành phố Tokyo, Nhật Bản

Website: https://hospital.luke.ac.jp/index.html

Một trong những bệnh viện đầu tiên tiếp nhận khám sức khỏe tổng quát để dự phòng bệnh tật từ năm 1954

520 giường bệnh

Benh vien dai hoc Keio
Ảnh: Bệnh viện Đại học Keio

Bệnh viện Đại học Keio

Bệnh viện Đại học Keio chính thức đi vào hoạt động từ năm 1920, hiện có 31 khoa khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh nặng tới khám và điều trị như các bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch, di truyền. 

Trung tâm phẫu thuật của bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại với 25 phòng bệnh, có khả năng xử lý các ca phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao như phẫu thuật điều trị nội mạch qua ống catheter, cấy ghép nội tạng, phẫu thuật điều trị ung thư có sự hỗ trợ của robot. Trung tâm cấp cứu của bệnh viện và Trung tâm chăm sóc tích cực (ICU, HCU) được liên kết với nhau bằng thang máy chuyên dụng, có thể cung cấp các dịch vụ y tế khẩn cấp với chất lượng cao. 

Bệnh viện được trang bị 950 giường bệnh, tiếp nhận trên 800.000 bệnh nhân khám và gần 300.000 bệnh nhận nhập viện mỗi năm.  

Địa chỉ: 35 Shinanomachi, Shinjuku, Tokyo

Website: http://www.hosp.keio.ac.jp/en/

Trung tâm Y tế Dự phòng – Bệnh viện Đại học Keio

Trung tâm Y tế Dự phòng được trang bị thiết bị y tế tiên tiến nhất, cung cấp dịch vụ khám sức khỏe Ningen Dock chất lượng cao. Thiết kế của trung tâm mới chú trọng đến sự riêng tư, để đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng. 

Website: https://cpm.hosp.keio.ac.jp/

Địa chỉ: 1-3-1 Azabudai, Minato-ku, Tokyo. Tầng 5, Tháp Azabudai Hills Mori JP 

Được chứng nhận là Bệnh viện cốt lõi trong nghiên cứu y học lâm sàng

Dịch vụ khám sức khỏe Ningen Dock chất lượng cao

https://iims-vnm.com
Ảnh: Bệnh viện Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Narita

Bệnh viện Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Narita

Bệnh viện Narita trực thuộc trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi (IUHW) được xây dựng gần sân bay quốc tế Narita, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2020. 

Bệnh viện Narita tập hợp nhiều y bác sĩ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực chuyên môn có thể tiến hành điều trị một cách bao quát nhất tất cả các chuyên khoa và cho mọi mặt bệnh. Đối với bệnh nhân đến từ nước ngoài, bệnh viện chuẩn bị sẵn nguồn nhân lực có thể đối ứng đa ngôn ngữ tại khu dịch vụ bệnh nhân quốc tế, tôn trọng sự đa dạng văn hoá tôn giáo và ẩm thực tiêu biểu như việc chuẩn bị phần ăn Halal (cho bệnh nhân theo đạo Hồi). Bệnh viện cũng có nhân viên người Việt, hỗ trợ người bệnh Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình khám và điều trị.

Bệnh viện được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất như MRI 3.0 Tesla, ít gây phơi nhiễm phóng xạ, ít gây tổn hại cho cơ thể và các loại máy vẫn còn hiếm ngay cả tại Nhật Bản như máy CT Area Detector 320 dãy, máy DEXA v.v.

Địa chỉ: 852 Hatakeda Narita, Chiba, Nhật Bản

Tầng khám chuyên dụng quy mô lớn hàng đầu tại Nhật Bản

642 giường bệnh

https://iims-vnm.com
Ảnh: Bệnh viện Ito

Bệnh viện Ito

Bệnh viện Ito là bệnh viện chuyên khoa về khám và điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp, được thành lập vào năm 1927. Năm 2022, bệnh viện đã tiếp nhận khoảng 320.000 lượt bệnh nhân khám ngoại trú, khoảng 2.000 bệnh nhân nhập viện, và thực hiện khoảng 1.600 ca phẫu thuật. 

Bệnh viện quy mô nhỏ chỉ với 60 giường bệnh nhưng là một bệnh viện chuyên khoa rất giàu thành tích điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp như u tuyến giáp, bệnh Besadow, bệnh Hashimoto, v.v. Bên cạnh đó, không chỉ bệnh nhân người Nhật mà người nước ngoài như Âu Mỹ, và các nước khác trong Châu Á đều biết đến, khám và điều trị tại bệnh viện.

Hiện bệnh viện đang áp dụng các phương pháp tiên tiến trong việc điều trị U tuyến giáp như: xạ trị bằng thiết bị xạ trị “Linac”/ Liệu pháp đồng vị (liệu pháp iốt phóng xạ), hóa trị (thuốc đích) và phẫu thuật.

Địa chỉ: 〒150-8308 Tokyo, Shibuya-ku, Jingu-mae 4-3-6

Website:https://www.ito-hospital.jp/english/index.html

Bệnh viện chuyên khoa về khám và điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp

Nhiều kinh nghiệm đối ứng bệnh nhân nước ngoài

https://iims-vnm.com
Ảnh: Bệnh viện Đại học Y Juntendo - Trực thuộc Đại học Juntendo

Bệnh viện Đại học Y Juntendo - Trực thuộc Đại học Juntendo

Tiền thân của Bệnh viện Đại học Y Juntendo là trường tư thục đào tạo về ngành y có tên là Juntendo được thành lập tại Yagenbori năm 1838. Bệnh viện Juntendo được đánh giá là một trong những bệnh viện có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất ở Nhật Bản với sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế từ tâm, tiên tiến và tốt nhất, giúp người bệnh an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với quy mô 1.051 giường bệnh cùng đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao, mỗi năm bệnh viện tiếp nhận trên 1 triệu lượt bệnh nhân thăm khám và điều trị, thực hiện trên 14.000 ca mổ. Bệnh viện được chứng nhận là bệnh viện chức năng cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

Ngoài ra, tháng 12 năm 2015, Bệnh viện Juntendo vinh dự là Bệnh viện đầu tiên tại Nhật Bản đạt chứng chỉ JCI (Mỹ) với tư cách là Bệnh viện đại học đào tạo y học kết hợp tổ chức chương trình nghiên cứu liên quan đến con người, đáp ứng đầy đủ 1.252 hạng mục trong Bộ tiêu chuẩn chứng nhận JCI đối với Bệnh viện đại học y.

Địa chỉ: 〒113-8431 3-1-3 Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo

Website:https://www.juntendo.ac.jp/hospital/

Bệnh viện đầu tiên tại Nhật Bản đạt chứng chỉ JCI (Mỹ)

1.051 giường bệnh

Liên hệ