Khám Ung Thư Da Ở Đâu? Địa Chỉ Tầm Soát Ung Thư Da Uy Tín

Tin mới 04/09/2018 11:22:29. Views: 2,339.

Bạn đang rất lo lắng về những dấu hiệu bất thường trên da (u tròn, mảng sần sùi, nốt ruồi bất thường xuất hiện ngày càng nhiều) mà lại không biết đi khám ung thư da ở đâu? Bài viết xin được chia sẻ các địa chỉ tầm soát ung thư da uy tín trong cả nước để bạn lựa chọn.

Khám ung thư da ở đâu

Hình ảnh ung thư da thường gặp.

1. Khám ung thư da ở đâu tại Hà Nội

1.1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện tuyến đầu trong lĩnh vực điều trị Da liễu. Được thành lập từ năm 1954 bệnh viện đã có bề dày lịch sử trong việc điều trị thành công ung thư da ở Việt Nam. Nếu bạn chưa biết khám ung thư da ở đâu thì bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ vô cùng uy tín.

Cho đến nay Bệnh viện Da liễu Trung ương vẫn không ngừng nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp xét nghiệm ung thư da, chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, khám và sàng lọc ung thư da…

Bên cạnh đó bệnh viện luôn chú trọng công tác đào tạo cán bộ, đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư da và điều trị căn bệnh ung thư da đang ngày một diễn biến phức tạp do ảnh hưởng lớn của môi trường sống.

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám ung thư da:

 • Máy nội soi xác định mức độ xâm lấn tổ chức
 • Thiết bị soi da
 • Sinh thiết da dưới kính hiển vi xác định hình ảnh tế bào ung thư ác tính
 • Một số trường hợp trường hợp nghi ngờ ung thư tế bào gai có di căn: Siêu âm hạch, X quang phổi nhằm tìm khối u di căn phổi.

Chi phí khám tầm soát ung thư da vào khoảng 1-4 triệu.

Lưu ý: Bệnh viện có dịch vụ khám giáo sư/ phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa để phục vụ đa dạng nhu cầu của người dân.

Khám ung thư da tại bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là đơi vị tuyến đầu chuyên ngành da liễu ở Việt Nam

1.2. Bệnh viện Bạch Mai

Khám ung thư da ở đâu tại Hà Nội? Bệnh viện Bạch mai là tuyến bệnh viện Trung ương nổi tiếng trong việc khám và điều trị các căn bệnh ung thư nói chung và ung thư da nói riêng. Ở đây các bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên sâu sau đó mới thực hành đảm bảo cho việc khám và tầm soát ung thư da luôn được chính xác.

Hệ thống trang thiết bị luôn được cập nhật và đổi mới:

 • Các phòng siêu âm chức năng
 • Máy chụp XQuang
 • Máy PET/CT
 • Máy chụp cộng hưởng từ kèm đầu thu
 • Máy siêu âm chức năng,…

Những máy soi da chất lượng có thể dự đoán được mức độ xâm lấn tổ chức, kỹ thuật sinh thiết da dưới sinh hiển vi để xác định chính xác tế bào ung thư ác tính là cơ sở để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và phác đồ điều trị chính xác cho từng bệnh nhân.

Chi phí khám ung thư da dao động từ 1-3 triệu tùy từng bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Người bệnh có thể lựa chọn các dịch vụ khám giáo sư/phó giáo sư, khám chuyên khoa… thì giá dịch vụ cũng sẽ khác nhau.
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu tuy có ít bệnh nhân hơn nhưng mà số lượng vẫn khá đông. Bệnh nhân nên chủ động thời gian đến sớm để có thể kết thúc quá trình thăm khám trong một ngày.
 • Bên cạnh đó người bệnh nên nhịn ăn sáng để đảm bảo kết quả được chính xác. Do số lượng lớn những bệnh nhân và người nhà đến đây nên không ngoại trừ trường hợp kẻ gian lợi dụng, hãy tự bảo quản đồ đạc nhân của mình và nên mặc quần áo thoải mái để bác sĩ có thể thăm khám những vùng da nghi ngờ một cách thuận tiện nhất.
Khám ung thư da tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

1.3. Bệnh viện K

Bệnh viện K Trung ương nổi tiếng với chuyên khoa ung bướu trong cả nước. Tại đây tiếp nhận tất cả các bệnh nhân từ mọi miền tổ quốc có nhu cầu đến đây tầm soát ung thư da. Hiện nay, diễn biến phức tạp của căn bệnh ung thư da cùng mức độ phổ biến ngày càng gia tăng, nếu bạn không biết khám ung thư da ở đâu thì chúng tôi đã thành lập 3 cơ sở để có thể đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân:

 • Bệnh viện K1 (số 43 Quán Sứ –> tạm thời chuyển sang số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, HN)
 • Bệnh viện K2 (Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, HN)
 • Bệnh viện K3 (số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, HN.

Đến mỗi cơ sở người bệnh đều được chăm sóc và hướng dẫn tận tình và ở địa chỉ nào cũng đều có khoa khám bệnh theo yêu cầu được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, lành nghề phục vụ tốt nhu cầu cho bệnh nhân.

Chi phí khám ung thư da dao động khoảng 1-3 triệu.

Lưu ý: Ở địa chỉ Quán Sứ, năm 2020 bệnh viện đang nâng cấp cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại hơn nên khi đến đây bệnh nhân sẽ được hướng dẫn sang cơ sở Phan Chu Trinh gần đó nhưng vẫn đảm bảo tốt cho quá trình thăm khám và điều trị một cách tốt nhất cho bệnh nhân.

Khám ung thư da tại bệnh viện K

Bệnh viện K Hà Nội

1.4. Bệnh viện Đại Học Y

Bệnh viện Đại học Y là đơn vị trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội. Là cái nôi đào tạo ra những bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ hết sức giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và số lượng lớn các chuyên gia đầu ngành tiên thân là các bác sĩ nội trú tài năng nhất về lĩnh vực điều trị ung thư.

Hệ thống trang thiết bị luôn được đầu tư và quan tâm:

 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống)
 • Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
 • Hệ thống máy chụp mạch số hóa
 • 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao
 • Các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero
 • Hệ thống định vị trong phẫu thuật
 • Máy chụp X-quang vú kỹ thuật số
 • 04 hệ thống máy X-quang số hóa
 • Các hệ thống máy xét nghiệm ung thư da hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…

Bên cạnh đó bệnh viện áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trong nhiều lĩnh vực giúp bệnh nhân giảm thiểu được nhiều tác dụng không mong muốn, nâng cao được hiệu quả điều trị và giảm giá thành cho bệnh nhân.

Đến đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn và khám chữa bệnh hết sức nhiệt tình. Với giá cả phải chăng chỉ khoảng từ 1-3 triệu là hoàn thiện quá trình khám ung thư da cho người bệnh.

Khám ung thư da tại bệnh viện Đại Học Y

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

1.5. Bệnh viện quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đi vào hoạt động từ năm 2007, xây dựng với mục tiêu bệnh viện mô hình khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế.

Để hoàn thiện nhu cầu khám chữa ung thư bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở khoa Da liễu với những thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi giúp phát hiện và điều trị tận gốc các dấu hiệu của căn bệnh ung thư da.

Bệnh viện đang áp dụng các gói khám từ cơ bản đến nâng cao nhằm phù hợp với thu nhập của người dân và tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân có thể khám, điều trị tới cùng.

Chi phí khám dao động từ 2-5 triệu tùy gói khám.

Khám ung thư da tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc

2. Khám ung thư da ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Bệnh viện Da liễu Tp.HCM là đơn vị chuyên khoa da liễu duy nhất ở địa bàn thành khổ nhằm phục vụ nhu cầu khám và điều trị của người dân các tỉnh phía Nam.

Bệnh viện luôn hướng tới hoàn thiện việc chăm sóc toàn diện các vấn đề về da liễu – phong cho bệnh nhân bằng cách ứng dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ các y bác sĩ đều là những người giỏi về chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

Hiện nay, bệnh viện có những máy móc, trang thiết bị nhằm phục vụ tốt cho quá trình xét nghiệm ung thư da, điều trị ung thư cho bệnh nhân:

 • Phòng siêu âm
 • Phòng chụp XQ
 • Máy chụp MRI
 • Chụp cộng hưởng từ kèm đầu thu,
 • Máy soi da
 • Kỹ thuật sinh thiết tế bào
 • Xét nghiệm máu tìm chất chỉ điểm khối u,…

Chi phí khám ung thư da ở đây vào khoảng 1-4 triệu.

Lưu ý: Trước khi đến khám bệnh nhân có thể liên hệ để đặt lịch khám và tuân thủ hướng dẫn của nhân viên y tế về thủ tục khám cũng như chuẩn bị đủ tiền phòng trường hợp có chỉ đạo xét nghiệm chuyên sâu.

Khám ung thư da tại bệnh viện da liễu TP.HCM

Bệnh viện Da liễu TP.HCM

2.2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Khám ung thư da ở đâu tại TP.HCM? Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM được coi là địa chỉ uy tín chất lượng được nhiều người dân lựa chọn.

Bệnh viện luôn cố gắng xây dựng hình ảnh đển người tiêu dùng với phương châm “ TIÊN PHONG-TH ́U HIỂU-CHU ̉N MỰC- AN TOAN” xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để nhiều người bệnh đến đây khám và điều trị ung thư.

Hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị:

 • Hệ thống phòng siêu âm
 • Máy chụp XQ, MRI
 • Máy chụp cộng hưởng từ có gắn đầu thu…

Và những kỹ thuật hiện đại: Độ EGFR, đột biến KRAS-NRAS-BRAF và xét nghiệm gen định type… là những công cụ hiện đại mà bệnh viện đang có nhằm phục vụ tối đa quá trình chẩn đoán xác định cho bác sĩ.

Chi phí khám dao động từ 1-3.5 triệu đồng.

Lưu ý: Bệnh viện luôn ở trong tình trạng đông đúc nên bệnh nhân hãy đến sớm để có thể nhanh chóng kết thúc quá trình khám và tầm soát ung thư da.

Khám ung thư da tại bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM

Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM

2.3. Bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện nay, bệnh viện đã có rất nhiều những gói khám ung thư từ cơ bản đến nâng cao, danh mục khám theo yêu cầu được chỉ định bác sĩ để phục vụ yêu cầu khám,chữa và điều trị ung thư hiệu quả cho bệnh nhân. Trung tâm Ung Bướu trực thuộc bệnh viện Chợ Rẫy giúp đảm bảo cho quá trình khám chuyên sâu Ung bướu đồng thời quản lý bệnh nhân ung thư và hồ sơ bệnh án một cách chặt chẽ nhất.

Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại:

 • Hệ thống máy nội soi
 • Chụp X-quang
 • Máy chụp cộng hưởng từ
 • Siêu âm tân tiến nhất…

Chi phí khám dao động 1.5-3 triệu đồng.

Lưu ý: Bệnh viện chợ Rẫy luôn trong tình trạng đông nên bệnh nhân hãy chủ động đến sớm để quá trình khám có thể kết thúc trong ngày

Khám ung thư da tại bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

2.4. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 với Trung tâm ung bướu và y học hạt nhân được thành lập từ năm 2011. Là đơn vị tích cực trong việc khám, chẩn đoán và điều trị ung thư da ở địa bàn Tp.HCM. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, luôn hướng tới mục tiêu tạo lập cuộc sống tươi đẹp hơn cho người bệnh.

Để có thể chẩn đoán chính thức ung thư da, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng bằng kinh chuyên dụng, sau đó bệnh nhân sẽ được chẩn đoán làm các xét nghiệm ung thư da chuyên sâu:

 • Chụp X-Quang
 • Sinh thiết tế bào…

Bảo đảm cho quá trình khám và chẩn đoán chính xác bệnh viện trang bị hệ thống phòng chụp – siêu âm hiện đại, máy móc tân tiến như:

 • Máy chụp X-Quang
 • Chụp CT, MRI (giúp phát hiện mức độ xâm lấn tổ chức)
 • Sinh thiết tế bào dưới kinh hiển vi điện tử (để xác định tế bào ung thư lành/ ác tính)….

Chi phí khám ung thư da khoảng 1-2 triệu.

Lưu ý: Bệnh nhân không được sử dụng mỹ phẩm da trước ngày đi khám tránh gây nhầm lẫn đến kết quả.

Khám ung thư da tại bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

2.5. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Được thành lập từ những năm 1997 Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là địa điểm uy tín và đáng tin cậy khi không biết khám ung thư da ở đâu của người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người thuộc hàm Giáo sư/ Phó Giáo sư, Bác sĩ Chuyên khoa I/II có kinh nghiệm, có đức phấn đấu vì mục tiêu:

 • Lấy người bệnh làm trung tâm: cam kết điều trị và hướng tới đáp ứng sự hài lòng của khách hàng
 • Phương châm “ Bệnh viện là nhà- Thầy thuốc là người thân”

Tất cả các khoa, phòng đều được trang bị giường bệnh đạt tiêu chuẩn, có tủ đựng đồ, giường cho người nhà bệnh nhân, có “nút bấm gọi điều dưỡng” và nhiều những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi (tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng – lạnh) đúng theo tiêu chuẩn “hoàn mỹ” gửi đến bệnh nhân.

Ngoài ra các phòng chức năng được được trang bị đầy đủ thiết bị:

 • Máy siêu âm – nội soi
 • Máy X-quang
 • Máy chụp CT, MRI
 • Chụp cộng hưởng từ…

Bệnh viên áp dụng các biện pháp chẩn đoán ung thư da:

 • Chụp X-Quang
 • Sinh thiết tế bào nhằm xác định chính xác khối u và mức độ xâm lân tổ chức, là công cụ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

Chi phí khám ung thư da ở đây khoảng 2-4 triệu.

Khám ung thư da tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

3. Khám ung thư da tại Nhật Bản

Ung thư da hiện nay ngày càng nhiều và mức độ ngày càng nặng lên là gánh nặng cho nền y khoa trong nước. Nhật Bản là một quốc gia luôn đứng đầu trên thế giới về khám, tầm soát ung thư da và điều trị ung thư. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn khám, điều trị ung thư da ở Nhật bản.

Nếu như bạn chưa có điều kiện để tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ khám chữa bệnh quốc tế hay chưa biết nên khám ung thư da ở đâu, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS cung cấp cho người bệnh những điều cần biết về các cơ sở khám chữa bệnh uy tín ở Nhật Bản, hỗ trợ người bệnh xin visa, phiên dịch, thuê khách sạn và hướng dẫn tận tình bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại Nhật.

Các bạn vui lòng liên hệ với IMS Việt Nam qua:

 • Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Hotline: 024 3944 0914
 • Email: info@iims-vnm.com
 • Trang web chính thức: https://iims-vnm.com/

4. Lưu ý khi khám ung thư da

Trước khi tìm hiểu đi khám ung thư da ở đâu là bạn đã nhận biết được dấu hiệu nghi ngờ đến căn bệnh này. Hãy chuẩn bị những câu hỏi cho bác sĩ và mô tả chính xác dấu hiệu cũng như thời gian xuất hiện những triệu chứng đó để giúp bác sĩ có cơ sở để chẩn đoán chính xác cho bạn.

Hãy kể cho bác sĩ những thuốc bạn đang sử dụng bao gồm cả thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm dùng cho da để bác sĩ có những phán đoán cụ thể nhất cho căn bệnh của bạn.

Bạn có thể hỏi bác sĩ những câu hỏi như:

 • Triệu chứng của tôi có liên quan trực tiếp đến căn bệnh không?
 • Yếu tố thúc đẩy căn bệnh nặng lên: môi trường, mỹ phẩm, thức ăn…
 • Chi phí nếu tôi phải tham gia điều trị ung thư da là bao nhiêu? Có danh mục các chi phí được BHYT hỗ trợ không?
 • Khả năng điều trị khỏi đến đâu?
 • Phẫu thuật có để lại sẹo không, hay kết thúc điều trị có tái phát bệnh hay không?
 • Đừng ngần ngại mà hay trao đổi tất cả những điều mà bạn đang còn khúc mắc đến bác sĩ vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.
 • Hãy liên hệ trước cho mỗi cơ sở bạn quyết định thăm khám và tuân thủ những điều cần tránh trước khi đến: nhịn ăn sáng nếu có yêu cầu, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để được hưởng đầy đủ chế độ BHYT.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được địa điểm nên khám ung thư da ở đâu để khám và có những xét nghiệm ung thư da chính xác nhất từ bác sĩ cho tình trạng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *