Khám ung thư xương hàm ở đâu?

Tin mới 11/06/2018 11:20:17. Views: 720.

Khám ung thư xương hàm ở đâu uy tín, kết quả chính xác là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ đây là căn bệnh khá hiếm gặp, ít người mắc nhưng tỷ lệ tử vong do không phát hiện và điều trị bệnh sớm là rất cao. Ở bài viết hôm nay hãy cùng tham khảo ngay 10 đơn vị khám chữa uy tín nhất hiện nay.

Bệnh ung thư xương hàm

Ung thư xương hàm là bệnh hiếm gặp nhưng ảnh hưởng lớn đến người bệnh

1. Khám ung thư xương hàm ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội có khá nhiều Cơ sở y tế uy tín cung cấp dịch vụ khám ung thư xương hàm. Những bệnh nhân ở các tỉnh khu vực phía Bắc có thể đến đây để được thăm khám và điều trị.

1.1. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị y tế tuyến đầu của cả nước nên bệnh nhân có thể an tâm khi khám ung thư xương hàm tại đây. Đây là một trong số ít trung tâm y tế tại Việt Nam được đầu tư về kỹ thuật chẩn đoán và điều trị ung thư đạt tầm quốc tế.

Tại đây, bệnh nhân ung thư xương hàm sẽ được thăm khám và điều trị tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung Bướu. Trung tâm hiện trang bị máy PET/CT – thiết bị giúp chẩn đoán ung thư kết quả nhanh và tỷ lệ chính xác cao hơn.

Khám ung thư xương hàm ở đâu - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa điểm uy tín để lựa chọn nếu bạn còn phân vân khám ung thư xương hàm ở đâu

1.2. Bệnh viện K

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành chuyên cung cấp các gói tầm soát, dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về ung thư tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những đơn vị có chỉ số niềm tin cao nhất từ bệnh nhân.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện K cũng được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như: máy PET/CT, máy chụp mạch số hóa xóa nền…

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện K

Hiện bệnh viện K đã có 3 cơ sở tại các quận huyện của Hà Nội để phục vụ người bệnh tốt hơn

1.3. Bệnh viện Đại Học Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được đánh giá cao bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị có nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám như: máy MRI 1,5 Tesla, máy CT – Scan 128 lát…

Để thăm khám ung thư xương hàm tại bệnh viện Đại học Y, người bệnh có thể đăng ký tại Khoa khám bệnh của bệnh viện sau đó thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện đại học y Hà Nội

Đội ngũ chuyên gia tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng

1.4. Bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị là một trong những bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam và có quy mô lớn nhất miền Bắc. Do đó, người bệnh khi đến đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả chẩn đoán của bác sĩ.

Lấy sự phát triển chuyên môn của y bác sĩ là mục tiêu bền vững, bệnh viện Hữu Nghị đã hợp tác cùng nhiều bệnh viện, đơn vị y tế lớn trên thế giới. Việc làm này giúp nâng cao chuyên môn, tay nghề của y bác sĩ và đem đến cho người bệnh một dịch vụ y tế tốt nhất.

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề

1.5. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về ung thư. Đến với bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, bệnh nhân được chăm sóc bởi những bác sĩ giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Hiện tại, bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị Y tế hiện đại phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị bệnh như: Máy PET/CT, máy MRI 1,5 Tesla, máy CT 64 & 128 dãy, máy chụp xạ hình, máy chụp mạch số hóa…

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

2. Khám ung thư xương hàm ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh

Bệnh nhân ung thư xương hàm ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh phía Nam có thể thăm khám tại các bệnh viện dưới đây:

2.1. Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

Bệnh viện Ung bướu TPHCM chuyên tiếp nhận và xử lý các ca bệnh ung thư. Vậy nên, những bệnh nhân ung thư xương hàm có thể lựa chọn đây làm điểm đến cho quá trình khám chữa bệnh của mình.

Hiện nay, bệnh viện đã xây dựng thêm khu xạ trị gia tốc mới giúp mở rộng quy mô và tăng hiệu quả điều trị bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng trang bị thêm các thiết bị phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị, gần đây nhất là 2 máy xạ trị gia tốc thẳng.

Khám ung thư xương hàm ở đâu - Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM chuyên điều trị các bệnh ung thư bao gồm cả ung thư xương hàm

2.2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế chuyên điều trị cho bệnh nhân tại khu vực phía Nam. Bệnh viện Chợ Rẫy có quy mô lớn, được trang bị thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nên được rất nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn khi cần tìm địa điểm khám ung thư xương hàm ở đâu.

Để được thăm khám ung thư xương hàm, người bệnh cần tìm đến chuyên khoa ung bướu của bệnh viện.

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM được đầu tư cơ sở vật chất khang trang

2.3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là một trong số ít bệnh viện tư nhân tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài các bệnh lý thông thường liên quan đến tai – mũi – họng, bệnh viện còn tiếp nhận thăm khám, tầm soát bệnh lý ung thư trong đó có ung thư xương hàm.

Để tăng cường hiệu quả trong việc khám chữa bệnh, bệnh viện đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại và tân tiến, điển hình như hệ thống nội soi Narrow Band Imaging (NBI).

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là một trong số ít bệnh viện tư nhân tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế

2.4. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân bởi danh tiếng của nhiều chuyên gia, trang thiết bị hiện đại cùng thái độ phục vụ tốt.

Bệnh viện có nhiều máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như: Máy cộng hưởng từ, máy siêu âm đa chiều, máy chụp cắt lớp 128 dãy, X- quang kỹ thuật số,…

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện đại hoc y dược TP.HCM

Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở khang trang

2.5. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Nam với nhiều bác sĩ và chuyên gia đầu ngành. Tuy nhiên, hiện tại bệnh viện vẫn chưa có khu thăm khám và điều trị riêng cho bệnh nhân ung thư. Do đó, bệnh nhân khi đến đây cần làm thủ tục thăm khám tại khoa khám bệnh hoặc khám bệnh theo yêu cầu.

Các máy móc thiết bị tiên tiến tại bệnh viện Nhân dân 115 đáng được kể đến như: Máy PET/CT, máy chụp CT cổ họng, máy cộng hưởng từ MRI,…

Khám ung thư xương hàm tại bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

3. Khám ung thư xương hàm tại Nhật Bản

Bên cạnh nhu cầu khám chữa bệnh tại các hệ thống y tế trong nước thì việc thăm khám bệnh tại các nước có y học phát triển cũng là lựa chọn của nhiều người. Y học Nhật Bản là một trong những địa điểm được nhiều người gửi gắm niềm tin.

Thống kê cho thấy, tỷ lệ điều trị thành công ung thư tại Nhật Bản là cao nhất thế giới. Ngoài ra, sự phát triển về công nghệ, máy móc thiết bị của Nhật Bản là không thể phủ nhận.

Việc lựa chọn đơn vị, địa điểm khám ung thư xương hàm ở đâu tại Nhật Bản, không phải là điều dễ dàng với nhiều người dân Việt Nam. Do đó, việc tận dụng các hệ thống cung cấp thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng là điều cần thiết.

Tập đoàn IMS Việt Nam

IMS Việt Nam cung cấp thông tin về dịch vụ Y tế Nhật Bản tốt nhất

IMS Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế từ Nhật Bản. IMS Việt Nam giúp người bệnh lựa chọn được đơn vị điều trị phù hợp với sức khỏe và điều kiện kinh tế của bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết hỗ trợ bệnh nhân trong các hoạt động xin visa, phiên dịch và tuyệt đối giữ kín thông tin cá nhân của bệnh nhân.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với IMS Việt Nam qua:

  • Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
  • Hotline: 024 3944 0914
  • Email: info@iims-vnm.com
  • Trang web chính thức: https://iims-vnm.com/

4. Lưu ý khi khám ung thư xương hàm

Việc Chẩn đoán ung thư xương hàm cần trải qua các quá trình khám lâm sàng và dựa trên kết quả khám cận lâm sàng, cụ thể:

Khám lâm sàng:

  • Đau đớn: Mức độ đau phát triển theo tỷ lệ lớn lên của khối u, đau âm ỉ xuất hiện liên tục
  • Sưng: Bệnh nhân có thể bị sưng mặt hoặc sưng bên trong miệng tùy theo khối u
  • Răng lung lay: Răng bị lung lay thậm chí bị rụng bất thường cũng là một trong những dấu hiệu của ung thư xương hàm

Chẩn đoán cận lâm sàng:

  • X – quang: Phát hiện khối u nhưng chưa trọn vẹn
  • Chụp CT 3D: Cho thấy rõ hơn về kích thước và hình dạng khối u
  • Sinh thiết: Xác định loại tế bào của khối u để biết là u lành tính hay u ác tính

khám ung thư xương hàm ở đâu thì bệnh nhân cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất. Chúc bạn luôn khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *