Top 10 Bệnh Viện Tốt Chữa Ung Thư Dạ Dày

Tin mới 28/10/2023 12:28:29. Views: 670.

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh lý về đường tiêu hóa phổ biến ở những người trên 50 tuổi nhưng ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Trong năm 2020, Việt Nam đã có 17.096 ca mắc mới khiến mọi người lo lắng không biết điều trị ung thư dạ dày ở đâu tốt. Trong bài viết này, cùng IIMS Việt Nam điểm qua danh sách các bệnh viện điều trị ung thư dạ dày tại Việt Nam và nước ngoài để bạn có thêm thông tin tham khảo. 

Xem thêm:

Khám sức khỏe định kỳ ở Nhật – 7 thông tin cần biết

Dịch vụ khám và điều trị ung thư ở Nhật Bản có giá bao nhiêu?

Nguyên Nhân Ung Thư Dạ Dày Và Cách Phòng Tránh Bệnh

1. Điều trị ung thư dạ dày tại Nhật Bản 

Nhật Bản đã phát triển và sử dụng các phương pháp điều trị ung thư dạ dày tiên tiến, được đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả như xạ trị ion nặng, xạ trị proton, liệu pháp tế bào miễn dịch, v.v. Nhờ tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại trong việc phát hiện sớm và điều trị, tỷ lệ sống sót trên 10 năm của người bệnh ung thư dạ dày đạt 67.3% (theo Hiệp hội Trung tâm Ung thư lâm sàng Nhật Bản 2010-2012). Theo thống kê của tạp chí CEOWORLD 2021, Nhật Bản cũng là một trong năm quốc gia có chỉ số chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. 

Nhật Bản không chỉ là quốc gia có hệ thống y tế toàn diện, chuyên sâu hàng đầu châu Á mà còn có thể sánh ngang với các nước phát triển như Anh, Mỹ, Đức,… Đó là lí do nhiều người bệnh Việt Nam ưu tiên Nhật Bản để khám, điều trị ung thư dạ dày. Tuy nhiên, nhiều bệnh viện Nhật Bản chỉ tiếp nhận bệnh nhân nước ngoài thông qua các trung tâm điều phối y tế chuyên nghiệp. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ y tế quốc tế, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình điều trị. 

Đặc biệt, IIMS Việt Nam là đại diện chính thức của tập đoàn y tế tổng hợp và phúc lợi IMS Nhật Bản, có mạng lưới kết nối 134 cơ sở y tế trực thuộc cùng nhiều bệnh viện chuyên về ung thư dạ dày hàng đầu như: 

 • Bệnh viện nghiên cứu ung thư Ariake
 • Trung tâm y tế ion nặng Đại học Gunma
 • Bệnh viện Quốc tế ST.Luke
 • Bệnh viện Đại học Keio
 • Bệnh viện Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế Mita
IIMS Việt Nam có mạng lưới kết nối với hàng loạt bệnh viện chuyên điều trị ung thư dạ dày tại Nhật Bản

IIMS Việt Nam có mạng lưới kết nối với hàng loạt bệnh viện chuyên điều trị ung thư dạ dày tại Nhật Bản

2. 5 bệnh viện tốt chữa ung thư dạ dày ở Hà Nội 

2.1. Bệnh viện K

Địa chỉ: 

+ Cơ sở 1: 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K là bệnh viện tuyến Trung ương chuyên áp dụng nhiều phương pháp điều trị ung thư dạ dày phổ biến như mổ nội soi, điều trị đa mô thức hoàn chỉnh,…Bệnh viện cũng thành lập Trung tâm kỹ thuật cao phẫu thuật nội soi để nâng cao chất lượng điều trị bệnh. 

2.2. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội 

Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị ung thư với thiết bị hiện máy móc hiện đại như hệ thống xạ trị gia tốc, xạ trị áp sát. 

2.3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 

Địa chỉ: 1B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa tuyến cuối của ngành Quân y, chuyên điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là ung thư dạ dày. Bệnh viện có 4 khoa gồm: 

 • Khoa Chống đau và chăm sóc giảm nhẹ
 • Khoa Hóa trị liệu và bệnh máu
 • Khoa Xạ trị, xạ phẫu
 • Khoa Ung thư tổng hợp

2.4. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội 

Đây là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương nổi tiếng có một trung tâm nội soi tiêu hóa riêng biệt, chuyên về các bệnh tiêu hóa, trong đó có điều trị ung thư dạ dày.

2.5. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Là một trong những bệnh viện tư nhân ở khu vực miền Bắc, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang bị hệ thống máy móc phục vụ hoạt động điều trị ung thư dạ dày. 

3. 5 bệnh viện tốt chữa ung thư dạ dày ở Hồ Chí Minh 

3.1. Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Địa chỉ: 47 Nguyễn Huy Lượng, phường 7, Bình Thạnh

Khi tìm hiểu về điều trị ung thư dạ dày ở đâu tốt thì bệnh viện Ung bướu TP.HCM là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp của bệnh viện Ung bướu góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

2.2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Hồ Chí Minh 

Bệnh viện Chợ Rẫy đã có lịch sử phát triển lâu đời và được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị ung thư dạ dày. 

2.3. Bệnh viện Nhân dân 115 

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh 

Bệnh viện Nhân dân 115 có nhiều thế mạnh trong điều trị ung thư dạ dày, đặc biệt là nâng cao tỷ lệ sống cho nhiều ca bệnh ở các giai đoạn khác nhau. 

2.4. Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: 

+ CS1: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5

+ CS2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5

+ CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM

Các chuyên gia sẽ chẩn đoán, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà đưa ra những phương án phù hợp nhất cho người bệnh.

2.5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định 

Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Bệnh viện nhân dân Gia Định đầu tư khoa Ngoại tiêu hóa chuyên điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có ung thư dạ dày. Các bác sĩ, nhân viên tại đây đều có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao trong việc phối hợp nhiều phương pháp chữa trị ung thư.

4. Các lưu ý khi đi chữa ung thư dạ dày

Tìm hiểu cơ sở y tế phù hợp 

Ung thư dạ dày có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu trong danh sách các căn bệnh ung thư thường gặp nên nhiều bệnh nhân rất quan tâm điều trị ung thư dạ dày ở đâu tốt. Ngoài các trung tâm y tế mà IIMS Việt Nam đã gợi ý phía trên, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn ra nước ngoài để điều trị bệnh, đặc biệt là Nhật Bản. Nhiều bệnh viện của Nhật Bản đều đạt chứng chỉ JCI – Hệ thống tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ y tế uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, những công nghệ điều trị tiên tiến, hiệu quả cũng là động lực thôi thúc nhiều người chọn đến Nhật Bản để khám chữa trị ung thư dạ dày. 

Thấu hiểu tình trạng bệnh

Người bệnh cần hiểu đúng về tình trạng sức khỏe của bản thân để có sự chuẩn bị trong suốt quá trình điều trị. Việc trao đổi, thảo luận với bác sĩ về phác đồ điều trị, dự kiến kết quả là điều cần thiết giúp bạn chủ động hơn. Nếu bạn còn băn khoăn về kết quả tư vấn có thể tìm hiểu thêm về ý kiến y tế thứ 2 tại IIMS Việt Nam. Đây là dịch vụ kết nối khách hàng với các bác sĩ, chuyên gia tại Nhật Bản giúp giải đáp các thắc mắc, đưa ra các chẩn đoán, tư vấn một cách khách quan nhất để bạn có thêm cơ sở tham khảo. 

Thiết lập chế độ dinh dưỡng lành mạnh 

Người bệnh cần tuân thủ chế độ ăn khoa học để khiến bệnh không chuyển biến xấu hơn như tránh các thực phẩm cay nóng, chứa nhiều muối nitrit, thức ăn khó tiêu, v.v. Ngoài ra, cần bổ sung thêm nhiều rau củ quả để tăng cường khoáng chất, vitamin, tiêu thụ các thực phẩm mềm, dễ tiêu hóa để không tạo áp lực lên dạ dày.

Không tự ý sử dụng thuốc

Tránh tự điều trị hoặc sử dụng các loại thuốc không có sự chỉ định từ bác sĩ hoặc chuyên gia. Tự ý dùng thuốc hoặc điều trị tại nhà có thể khiến bệnh trở nặng hơn, thậm chí là dẫn đến tử vong.

Mọi thắc mắc, câu hỏi về du lịch y tế, điều trị ung thư dạ dày tại Nhật Bản, khách hàng xin vui lòng liên hệ IIMS Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất. 

Mọi câu hỏi và thắc mắc về điều trị ung thư tuyến giáp tại Nhật Bản xin vui lòng liên hệ IIMS Việt Nam để được hỗ trợ chu đáo nhất!

Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Việt Nam 

 • Hotline: 024 3944 0914
 • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Prime Center, số 53 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Email: info@iims-vnm.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iimsvietnam.official

 

Những thông tin cung cấp trong bài viết mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc xác định, chẩn đoán, điều trị y khoa. Để được tư vấn thêm về dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản, bạn đọc xin vui lòng liên hệ IIMS Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *