Khám ung thư ở đâu?

Tin mới 31/08/2018 13:22:41. Views: 482.

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu khám và tầm soát ung thư nhưng lại chưa biết nên khám ung thư ở đâu uy tín, với giá cả phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây về địa chỉ khám ung thư trong cả nước.

Tất tần tật thông tin về tầm soát ung thư bạn cần biết

1. Khám ung thư ở đâu tốt tại Hà Nội

1.1. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám chữa bệnh uy tín ở miền Bắc. Đây là địa chỉ lựa chọn của nhiều bệnh nhân ung thư khi chưa biết khám ung thư ở đâu vì có nhiều y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm luôn luôn được đào tạo, cập nhật kiến thức mới về ung thư ở Việt Nam và thế giới.

Bệnh viện được trang bị những máy móc hiện đại thuận tiện cho quá trình thăm khám và điều trị ung thư:

 • Máy xạ hình ung thư SPECT kèm đầu thu
 • Máy xạ trị gia tốc tuyến tính LINAC có gắn với hệ thống mô phỏng CT
 • Kỹ thuật điều biến liều IMRT
 • Hệ thống máy phẫu bằng dao gamma quay của Hoa Kỳ…

Bên cạnh đó bệnh viện đang xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và làm hài lòng mỗi khi thăm khám và điều trị tại đây.

Chi phí từng loại ung thư có thể từ 2-5 triệu tùy gói khám.

Kinh nghiệm đi khám:

Bệnh viện Bạch Mai luôn ở trong trạng thái đông đúc và quá tải cho nên nếu muốn được khám sớm thì người bệnh hãy chủ động đến sớm 1-2 trước giờ khám, và chuẩn bị đầy đủ tư trang cá nhân.

Khám ung thư tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

1.2. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Khám ung thư ở đâu uy tín tại Hà Nội? Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tuyến đầu tại Hà Nội. Ở đây bệnh nhân có thể khám, tầm soát nhiều căn bệnh ung thư, với chi phí hợp lýđội ngũ y tế ân cần, giỏi chuyên môn nghiệp vụ có thể tối ưu hóa nhu cầu của bệnh nhân. Hệ thống máy móc hiện đại cho quá trình khám ung thư lưỡi:

 • Máy nội soi
 • Máy chụp cắt lớp CT
 • Máy chụp cộng hưởng từ để xác định mức độ di căn của khối u ung thư
 • Kỹ thuật sinh thiết tế bào chẩn đoán khối u lành/ác tính…

Lưu ý:

Bệnh nhân có thể sẽ phải xét nghiệm máu để tìm dấu ấn của căn bệnh ung thư lưỡi nên tốt nhất nếu chưa tham khảo nhân viên y tế của chúng tôi bệnh nhân hãy nhịn ăn sáng.

Chuẩn bị sẵn đồ ăn và ăn ngay sau khi kết thúc xét nghiệm tránh trường hợp đói quá dẫn đến hạ đường huyết. Bệnh nhân nên đi theo người nhà để có thể lấy được số khám sớm nhất ở các khoa phòng khác nhau.

Khám ung thư tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

1.3. Bệnh viện K

Bệnh viện K nổi tiếng trong cả nước với chuyên khoa khám và điều trị tất cả các căn bệnh ung thư hiện nay. Bác sĩ ở đây đa phần có kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực điều trị ung thư là cơ sở uy tín cho người bệnh khi chưa biết nên khám ung thư ở đâu.

Chi phí khám ung thư lưỡi dao động khoảng 1-2 triệu tùy xét nghiệm.

Kinh nghiệm đi khám:

Bệnh viện K được mở rộng với 3 địa chỉ.

 • CS1 (K1 Phan Chu Trinh): Số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa chỉ cũ ở 43 Quán Sứ nhưng hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng nên được chuyển sang cơ sở Phan Chu Trinh.
 • CS2 (K2) Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS (K3): cơ sở Tân Triều, số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Với mỗi chức năng riêng biệt: K1 & K3: Chuyên khám chữa nhiều bệnh với mức độ nặng nhẹ khác nhau .

K2 quy mô ít bệnh hơn và hoạt động cũng ít đa dạng hơn.

Cả 3 địa chỉ đều mở dịch vụ khám cả ngày thứ 7 phục vụ nhiều người dân không có điều kiện đến ngày trong tuần. Lựa chọn khám ung thư lưỡi bệnh nhân vào khoa khám bệnh Đầu Mặt Cổ để được hướng dẫn cụ thể quy trình khám chữa bệnh.

Khám ung thư tại bệnh viện K

Bệnh viện K

1.4. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 trước đây được mở ra phục vụ chủ yếu cho đối tượng quân nhân, bộ đội Việt Nam. Nhưng hiện nay bệnh viện đã mở rộng ra nhiều đối tượng kể cả nhân dân. Với nhiều khoa phòng chức năng phục vụ khám và điều trị nhiều căn bệnh ung thư phổ biến. Các máy móc được trang bị đều thuộc vào loại tân tiến và hiện đại như:

 • Máy chụp CT, PET/CT
 • Hệ thống xét nghiệm nhanh 10 thông số
 • Máy sinh hóa tự động (AU5800, AU2700, AU400, AU 640)
 • Máy định lượng khí máu (GEM3000)
 • Máy định lượng các chất điện giải (Na, K, Cl) máu llyte
 • Máy Cobas E601
 • Hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động Accelerator A3600
 • Hệ thống máy xạ trị phẫu thuật TrueBeam STx
 • Máy xạ hình tưới máu cơ tim
 • Xạ phẫu bằng cyberknife…

Đội ngũ y bác sĩ đều là những người được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao luôn coi người bệnh là người thân để hết lòng cứu chữa.

Chi phí khám tùy vào gói khám và loại bệnh mà có giá từ 1-4 triệu.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Người bệnh nên đến sớm và đăng kí khám từ 5h30-7h30 trước thời điểm bắt đầu làm việc để được khám sớm.
 • Nên nhịn ăn sáng vì kết quả xét nghiệm máu có thể sẽ bị ảnh hưởng.
 • Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân để có thể hoàn thành các thủ tục BHYT
 • Hiện nay khoa khám bệnh của bệnh viện vẫn chưa triển khai hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng nên người bệnh hãy chuẩn bị đầy đủ tiền trước khi đến khám.
Khám ung thư tại bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

1.5. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu hoạt động theo hình thức tự chi trả duy nhất tại Hà Nội. Bệnh viện có hội đồng chuyên môn và hội đồng chẩn đoán đều là các bác sĩ giỏi đến từ nhiều bệnh viện nổi tiếng trong thành phố.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại: X-quang, chụp nhiệt, chụp nhấp nháy, siêu âm, chụp CT, chụp MRI, PET, sử dụng chất chỉ điểm sinh học, nội soi, danh mục các xét nghiệm chất chỉ điểm khối u và ung thư đa dạng phát hiện nhiều căn bệnh ung thư thường gặp, hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, các kĩ thuật hóa trị xạ trị tiên tiến…

Chi phí khám ung thư tùy vào loại bệnh dao động từ 1- 4 triệu.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Dịch vụ tầm soát ung thư: Các xét nghiệm và chi phí

2. Khám ung thư ở đâu tốt tại TP.HCM

2.1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Khám ung thư ở đâu tốt tại TP.HCM là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hàng đầu tại khu vực Tp. HCM. Ở đây tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị tất cả các căn bệnh ung thư nguy hiểm hiện nay.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y khoa giỏi, giàu chuyên môn nghiệp vụ sẵn sàng cống hiến hết mình vì người bệnh, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị ung thư trong cả nước.

Chi phí cho khám và làm các xét nghiệm cơ bản vào khoảng 1.5 – 3 triệu.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Người bệnh có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài 1080 để chủ động thời gian, tuy nhiên bệnh nhân cũng cần đi sớm để có thể làm đầy đủ các xét nghiệm trọng phạm vi một ngày làm việc.
 • Khách hàng nên mang đầy đủ vật dụng, không mang quá nhiều đồ trang sức tránh kẻ gian lợi dụng, mặc quần áo thoải mái vì có thể phải chờ đợi lâu.
 • Nên nhịn ăn sáng và cầm theo đồ ăn khi kết thúc các xét nghiệm có chỉ định nhịn ăn: Nội soi dạ dày, ổ bụng, xét nghiệm máu…tùy thuộc vào mỗi loại xét nghiệm, chụp chiếu sẽ có những chỉ định riêng và người bệnh cần phải tuân thủ các hướng dẫn này.
Khám ung thư tại bệnh viện chợ Rẫy

Bệnh viện chợ Rẫy

2.2. Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 được thành lập từ 1968 tiền thân là bệnh viện K52 qua quá trình hoạt động và phát triển tới nay bệnh viện đã hoàn thiện các cơ sở vật chất, khoa phòng được bố trí một cách riêng biệt, các phòng ban chức năng đều hoạt động hiệu quả.

Các bác sĩ và nhân viên y tế đều được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp luôn cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Bệnh viện 115 là sự lựa chọn uý tín khi không biết khám ung thư ở bệnh viện nào.

Giá khám ung thư ở đây dao động từ 1 – 4 triệu gói và bệnh.

Kinh nghiệm đi khám:

Bệnh viện chấp nhận thanh toán BHYT ở khoa Khám bệnh nên bệnh nhân cần chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan để được bảo hiểm chi trả đầy đủ.

Khám ung thư tại bệnh viện 115

Bệnh viện 115

2.3. Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

Bệnh viện Ung bướu Tp, HCM là bệnh viện với chuyên khoa ung bướu nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Bệnh viện được trang bị hệ thống phòng ốc hiện đại cùng các trang thiết bị luôn được cập nhật và nâng cấp nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Chi phí khám ung thư ở đây dao động từ 1-3 triệu tùy danh mục.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Trước khi đến khám bệnh nhân cần chuẩn bị đầy đủ tiền bạc, giấy tờ tùy thân, mặc quần áo và đem giày thốc mái để thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh.
 • Đem theo đồ ăn vì trước khi tiến hành một số xét nghiệm bệnh nhân sẽ phải nhịn ăn và có thể ăn ngay sau đó
Khám ung thư tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

2.4. Bệnh viện Đại học Y dược 1

Bệnh viện đại học Y dược Tp.HCM được mở rộng thành 3 cơ sở riêng biệt:

 • Cs1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM
 • Cs2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM
 • Cs3: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM

Ở cả 3 cơ sở đều có khoa khám bệnh riêng, người bệnh lựa chọn khoa khám phù hợp với bệnh. Bạn có thể đăng ký khám theo tổng đài, website, hoặc liên hệ trực tiếp bệnh viện. Các quy trình khám chữa bệnh (khám thường, khám bảo hiểm, khám dịch vụ…) đều được dán trên trường bệnh nhân chú ý làm theo hướng dẫn để làm theo.

Hiện nay bệnh viện đang triển khai hình thức thanh toán qua thẻ khám bệnh được bệnh viện cấp, người bệnh nạp tiền vào thẻ và số tiền chênh sẽ được bù lại.

Chi phí khám ung thư ở đây dao động từ 1.5-3, triệu.

Bệnh viện Đại Học Y Dược 1 TP.HCM

Bệnh viện Đại Học Y Dược 1 TP.HCM

2.5. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Nếu bạn vẫn chưa biết nên khám ung thư ở đâu thì Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thuộc Sở y tế Tp, HCM là bệnh viện có uy tín và chất lượng ở khu vực phía Nam. Là tiền thân của bệnh viện chuyên khoa lao phổi có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh này.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi trên nhiều lĩnh vực, cơ sở vật chất hạ tầng vào loại khang trang hiện đại, chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao luôn phục vụ hết mình vì người bệnh thân yêu.

Hệ thống các máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị ung thư hiện có như:

 • Hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189. Bệnh viện hiện đang triển khai các kỹ thuật mới và hiện đại trong chẩn đoán và điều trị:
 • Xét nghiệm GeneXpert (Xpert MTB/RIF)Hain test (MTBDRplus) giúp phát hiện sớm bệnh lao và lao kháng thuốc.
 • Kháng sinh đồ vi khuẩn lao trên môi trường lỏng đối với thuốc lao hàng 1 và thuốc lao hàng 2. Kết hợp định danh kháng sinh đồ vi khuẩn bằng hệ thống tự động
 • Xét nghiệm Quantiferon (QTF) giúp tầm soát nhiễm lao
 • Nội soi chẩn đoán và sinh thiết phổi dưới hướng dẫn của CT. Kỹ thuật đột biến gen EGFR và ALK trong ung thư phổi không tế bào nhỏ.
 • Xét nghiệm đo men tim tại giường giúp chẩn đoán nhanh các trường hợp có nhồi máu cơ tim
 • Điều trị INH dự phòng mắc lao cho trẻ em và người lớn.

Chi phí khám ung thư tùy từng loại bệnh mà giá khoảng 1.5-3 triệu.

Lưu ý:

Trước khi đến hãy đặt lịch trước cho chúng tôi để chủ động thời gian và nên nhịn ăn trước khi tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Khám ung thư tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

3. Khám ung thư ở Nhật Bản

Hiện nay, đã có không ít người dân lựa chọn hình thức khám, tầm soát ung thư tại Nhật Bản. Bởi lẽ, quốc gia này đứng đầu trong việc khám và điều trị tất cả các bệnh ung thư ở châu Á và thế giới.

Các bệnh viện ở Nhật bản được trang bị hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến, ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị ung thư giúp bệnh nhân rút ngắn quá trình điều trị, tăng hiệu quả và tránh các tác dụng mong muốn không đáng có.

Theo thống kê các năm gần đây, tỷ lệ khỏi bệnh sau điều trị và tỷ lệ những người sống sót sau 5 năm đều ở mức cao. Đội ngũ y bác sĩ ở Nhật được đào tạo khắt khe, bài bản, được thực hành kỹ càng rồi mới được hoạt động đảm bảo cho các chẩn đoán được chính xác và có những phác đồ phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Nếu bạn muốn đến quốc gia này để khám ung thư mà lại chưa có kinh nghiệm khám chữa bệnh quốc tế, hay chưa biết nên khám sàng lọc ung thư ở đâu thì hãy để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Công ty TNHH hỗ trợ y tế Quốc tế IMS thuộc tập đoàn y tế IMS lớn nhất ở Nhật Bản cung cấp các dịch vụ: hướng dẫn chọn bệnh viện phù hợp với bệnh nhân, hỗ trợ xin visa, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, hỗ trợ phiên dịch trong suốt quá trình khám và sau tái khám tại Nhật Bản… chúng tôi ca kết đem dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Các bạn vui lòng liên hệ với IMS Việt Nam qua:

Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS

Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS

 • Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Hotline: 024 3944 0914
 • Email: info@iims-vnm.com
 • Trang web chính thức: https://iims-vnm.com/

4. Lưu ý trước khi đi khám ung thư

Một số lưu ý chung trước khi đi khám ung thư cho bệnh nhân như:

 • Khi lựa chọn nơi khám ung thư ở đâu thì nên chọn địa điểm khám phù hợp với vị trí địa lý và giá tiền phù hợp để thuận tiện trong việc khám và điều trị lâu dài.
 • Chuẩn bị các câu hỏi dành riêng cho mỗi loại bệnh, các triệu chứng thường xuyên gặp phải, mức độ nặng nhẹ của bệnh, các yếu tố khiến gia tăng triệu chứng bệnh, nguyên nhân gì trực tiếp thúc đẩy việc đi khám của bản thân.
 • Trang bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, tiền bạc, quần áo mặc thoải mái, có thể đi kèm với người thân để quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng.
 • Nên nhịn ăn sáng khi thực hiện các xét nghiệm liên quan đến ổ bụng ( nội soi bụng, siêu âm ổ bụng…) hoặc các xét nghiệm máu để tránh ảnh hưởng đến các chỉ số này.
 • Nếu có thể hãy đến sớm từ 1h-1.5h trước khi diễn ra quá trình khám để được khám và kết thúc sớm. Khuyến khích bệnh nhân đi phương tiện công cộng để giảm tải đông đúc trong khu vực gửi xe của bệnh viện.
 • Đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc gần những khu vực nguy hiểm nơi có các bệnh truyền nhiễm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết nên khám ung thư ở đâu uy tín, chất lượng. Chúc bạn có nhiều sức khỏe để sống hạnh phúc và cống hiến cho bản thân gia đình và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *