Khám ung thư tinh hoàn ở đâu?

Tin mới 11/06/2018 10:35:08. Views: 536.

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu là thắc mắc khó chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 9+ địa chỉ khám ung thư tinh hoàn uy tín nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn là căn bệnh khó nói của nhiều nam giới

1. Khám ung thư tinh hoàn ở đâu tại Hà Nội

1.1. Bệnh viện Việt Đức – Trung tâm nam học

Bệnh viện Việt Đức là đơn vị đầu tiên trên cả nước xây dựng riêng trung tâm Nam học phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa. Do đó, khi thăm khám tại đây, bệnh nhân sẽ được thực hiện các kiểm tra nhanh chóng, chuyên sâu và tiết kiệm thời gian.

Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức:

 • Bệnh nhân được chọn bác sĩ khám, có thể đặt lịch khám trước để được làm thủ tục luôn mà không phải chờ bệnh nhân khác.
 • Bệnh nhân nên vệ sinh sạch sẽ và kiêng quan hệ tình dục khoảng 2 – 3 ngày trước khi tới khám
 • Chia sẻ thẳng thắn và nghiêm túc về tình trạng sức khỏe của mình, tránh bỏ sót các triệu chứng quan trọng giúp Bác sĩ có được chẩn đoán tốt nhất về tình trạng bệnh
Khám ung thư tinh hoàn ở đâu - Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng bởi bệnh viện Việt Đức

1.2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Phòng khám nam khoa

Phòng khám nam khoa trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có ung thư tinh hoàn. Đội ngũ cán bộ tại đây đều là các Bác sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư của trường đại học Y Hà Nội phụ trách nên bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thăm khám.

Chia sẻ kinh nghiệm khám bệnh:

 • Bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám trên website của bệnh viện.
 • Việc đăng ký phải thực hiện trước ít nhất 8h và cần có sự xác nhận của bệnh viện mới tính là đăng ký thành công.
Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện Đại học y Hà Nội

Phòng khám nam khoa trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội

1.3. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị chuyên khoa đầu ngành cả nước trong tiếp nhận và điều trị bệnh ung thư. Do đó, bệnh nhân muốn tìm địa điểm khám ung thư tinh hoàn ở đâu thì có thể tin tưởng và lựa chọn địa điểm khám bệnh này.

Bệnh viện hiện đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình theo dõi, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Cụ thể, hiện trung tâm được trang bị nhiều loại máy tiên tiến như: Máy xạ hình SECT, máy chụp CT mô phỏng, hệ thống chụp PET/CT…

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị Y tế quan trọng nhất cả nước

1.4. Bệnh viện K – Đơn vị nam học

Bệnh viện K là bệnh viện công lập đầu tiên về chuyên điều trị ung bướu tại Việt Nam. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết nên sẽ là địa điểm tốt nhất cho những ai đang muốn thăm khám và điều trị tinh hoàn.

Hiện tại, bệnh viện K đã có 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân. Các trang thiết bị hiện đại giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao.

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện K

Bệnh viện K luôn nhận được nhiều tin tưởng của bệnh nhân

1.5. Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn hiện có nhiều chuyên gia hàng đầu cả nước về các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật điện quang can thiệp..

Để có được kết quả khám và điều trị tốt nhất, bệnh viện đã thành công thực hiện nhiều xét nghiệm như: huyết học, vi sinh, sinh hóa với các trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân đến khám ung thư tinh hoàn cần thực hiện đăng ký tại khoa khám bệnh, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội

1.6. Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là đơn vị y tế chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa, trong đó có ung thư tinh hoàn. Bệnh nhân đến với bệnh viện có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn thăm khám tại đây.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện cũng trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại cần thiết cho việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao.

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

2. Khám ung thư tinh hoàn ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh

2.1. Bệnh viện Từ Dũ

Phòng khám Nam khoa bệnh viện Từ Dũ chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nam khoa tại khu vực thành phố HCM. Với những bệnh nhân ở xa, phòng khám có dịch vụ khám ngoài giờ hành chính để đảm bảo thuận tiện tối đa cho bệnh nhân.

Hiện tại, phòng khám nam khoa bệnh viện Từ Dũ đã thực hiện thành công nhiều xét nghiệm hiện đại và phức tạp như: Kỹ thuật MESA, PESA, TESA…

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu - Bệnh viện Từ Dũ

Nếu bạn còn đang phân vân nên khám ung thư tinh hoàn ở đâu thì bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn uy tín

2.2. Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện tuyến trung ương với nhiều chuyên gia y tế đầu ngành trong cả nước. Bệnh viện hiện là nơi công tác của nhiều Bác sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư tại trường đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Để thăm khám, người bệnh cần đăng ký tại khoa khám bệnh hoặc khoa khám bệnh theo yêu cầu. Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại giúp cho việc chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện đại học y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

2.3. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện nhân dân Gia Định là bệnh viện loại I trực thuộc quản lý của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa cùng các trang thiết bị hiện đại giúp đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám của bệnh nhân ung thư tinh hoàn.

Khi đến thăm khám tại bệnh viện Gia Định, bệnh nhân cần điền thông tin vào phiếu đăng ký sau đó đóng phí khám và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện nhân dân Gia Định

2.4. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 trực thuộc Sở y tế Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện được đầu tư kỹ càng về nhân lực và vật lực.

Theo đó, đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại bệnh viện là những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện cũng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ khám chữa bệnh như: Hệ thống siêu âm, chụp X quang, máy chụp MRI 1.5Tesla,…

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện nhân dân 115

Ngoài khoa khám bệnh thông thường, bệnh viện Nhân dân 115 còn có phòng khám bệnh VIP – Doanh nhân

2.5. Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân được thành lập vào năm 1954 là một trong những bệnh viện đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Bình Dân được xếp vào bệnh viện tuyến Trung Ương và là bệnh viện chuyên khoa hạng I.

Hiện tại, bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị như: phẫu thuật tổng quát niệu khoa và nam khoa. Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện đều là: Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên gia đầu ngành.

Khám ung thư tinh hoàn tại bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ đáng tin cậy

3. Khám ung thư tinh hoàn tại Nhật Bản

Thống kê kết quả điều trị ung thư trên toàn thế giới cho thấy Nhật Bản là nước có tỷ lệ điều trị khỏi bệnh ung thư cao nhất. Do đó, nếu có cơ hội khám ung thư tinh hoàn tại Nhật Bản, cơ hội phát hiện và điều trị khỏi bệnh của bạn sẽ cao hơn hẳn.

Tuy nhiên, việc tự mình đi Nhật Bản để khám chữa sẽ mang đến nhiều khó khăn cho bệnh nhân. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu này và muốn tìm hiểu khám ung thư tinh hoàn ở đâu, hãy lựa chọn các gói dịch vụ của IMS Việt Nam – chúng tôi tự tin là nơi gửi gắm niềm tin của bạn trong hành trình khám chữa bệnh ung thư.

Sử dụng dịch vụ IMS Việt Nam đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản

IMS đem đến cho người Việt thông tin các đơn vị Y tế Nhật Bản tốt nhất

IMS Việt Nam cam kết đem đến cho bệnh nhân thông tin về các đơn vị y tế có chuyên môn tốt và chi phí phù hợp với điều kiện của người bệnh. Ngoài ra, IMS Việt Nam cũng đảm bảo hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong các thủ tục như: xin cấp visa, phiên dịch và đảm bảo giữ kín thông tin của bệnh nhân…

Bệnh nhân có nhu cầu khám ung thư tinh hoàn tại Nhật Ban có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Hotline: 024 3944 0914
 • Email: info@iims-vnm.com
 • Trang web chính thức: https://iims-vnm.com/

4. Lưu ý khi khám ung thư tinh hoàn

Khi khám ung thư tinh hoàn, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Nên đi khám sớm khi phát hiện các triệu chứng bất thường ở tinh hoàn như: Đau, sưng, đỏ, viêm hoặc nổi cục.
 • Nên đi tiểu để làm sạch bàng quang trước khi khám vì quá trình khám có thể gây tác động kích thích đi tiểu.
 • Nên tắm với nước ấm trước khi khám để cơ bìu được thư giãn

Trên đây là thông tin về những đơn vị bệnh viện uy tín trong nước và cách thức liên hệ với bệnh viện uy tín ở Nhật Bản. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề khám ung thư tinh hoàn ở đâu. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *