Khám ung thư tuyến giáp ở đâu?

Tin mới 18/06/2020 09:06:57. Views: 498.

Theo các chuyên gia y tế, tầm soát ung thư tuyến giáp là việc cần làm từ sau độ tuổi 25. Vậy khám ung thư tuyến giáp ở đâu là tốt nhất? Bài viết này sẽ đem đến câu trả lời chi tiết giúp bạn.

Xem thêm: 6 phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư tuyến giáp

Khám ung thư tuyến giáp tại Nhật Bản

Tầm soát ung thư tuyến giáp tại Nhật Bản hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Nhật Bản là đất nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển. Sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật ứng dụng trong Y tế giúp bệnh viện ở Nhật Bản phát hiện bệnh sớm, độ chính xác cao và cơ hội điều trị khỏi lớn.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị y tế hay địa điểm khám ung thư tuyến giáp ở đâu tại Nhật Bản tốt không phải là điều dễ dàng với một người ngoại quốc. Thấu hiểu điều đó, IMS đem đến cho bạn dịch vụ kết nối bệnh nhân và đơn vị y tế uy tín tại Nhật Bản.

Sử dụng dịch vụ IMS Việt Nam đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản

IMS – Tạo kết nối mang đến giá trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Khi sử dụng dịch vụ của IMS Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình xin cấp visa, phiên dịch và hướng dẫn đi lại trong thời gian bạn thăm khám và điều trị tại Nhật Bản. Toàn bộ thông tin của bệnh nhân cũng sẽ được giữ kín tuyệt đối.

Bạn đang muốn kết nối với một đơn vị khám ung thư tuyến giáp uy tín tại Nhật Bản? Hãy kết nối với IMS Việt Nam ngay hôm nay tại:

 • Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Hotline: 024 3944 0914
 • Email: info@iims-vnm.com
 • Trang web chính thức: https://iims-vnm.com/

Tuy nhiên, trong trường hợp chưa có đủ điều kiện sang Nhật Bản khám chữa bệnh, bạn cũng có thể tham khảo những Bệnh viện, phòng khám ở Việt nam

1. Khám ung thư tuyến giáp ở đâu tại Hà Nội

1.1. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là 1 trong 8 bệnh viện đa khoa của thành phố Hà Nội. Cùng với sự phát triển của nền Y tế, bệnh viện Thanh Nhàn trở thành một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để tầm soát ung thư tuyến giáp.

Nội tiết là một trong những khoa trọng yếu của bệnh viện Thanh Nhàn. Do đó, trang thiết bị và đội ngũ chuyên môn của khoa này được đầu tư và chú trọng rất nhiều. Tuy nhiên, bệnh viện chưa có gói khám riêng cho ung thư tuyến giáp nên người bệnh cần khám theo chỉ định.

Khám ung thư tuyến giáp ở đâu bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là địa điểm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để tầm soát ung thư tuyến giáp.

1.2. Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành chuyên tiếp nhận và xử lý các ca bệnh về nội tiết cũng như về tuyến giáp. Do đó, bệnh nhân muốn khám ung thư tuyến giáp hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở nơi đây.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên sâu nhất cả nước trong nghiên cứu và điều trị các bệnh nội tiết. Do đó, đội ngũ y bác sĩ về nội tiết ở đây đều là các chuyên gia đầu ngành. Bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết để phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một trong số ít bệnh viện đã có 2 phân khoa về tuyến giáp là: Khoa Phẫu thuật tuyến giáp và Khoa Lâm sàng tuyến giáp. Tuy nhiên hiện tại bệnh viện chưa có gói tầm soát ung thư tuyến giáp riêng.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện nội tiết trung ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là địa chỉ uy tín nếu bạn không biết nên khám ung thư tuyến giáp ở đâu

1.3. Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bệnh viện Lão khoa Trung ương là bệnh viện được đặt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Tuy nhiên, bệnh viện có nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng lượng cùng các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu cho những bệnh nhân muốn khám tầm soát ung thư tuyến giáp.

Bệnh viện Lão khoa Trung ương có đội ngũ chuyên gia trình độ cao trực tiếp thăm khám, tuy nhiên bệnh viện cũng chưa có gói khám tầm soát chuyên sâu về ung thư tuyến giáp.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện lão khoa trung ương

Bệnh viện Lão khoa trung ương đủ điều kiện để thăm khám và điều trị bệnh nhân ung thư tuyến giáp

1.4. Bệnh viện K

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh ung thư. Bệnh viện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất cả nước với 100 năm đặt nền móng và 50 năm xây dựng phát triển trong điều trị và phòng ngừa ung thư.

Hiện bệnh viện cung cấp gói khám, tầm soát ung thư phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân. Ngoài ra bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều Giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ung bướu, đảm bảo kết quả khám chữa chính xác cao.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện K

Bệnh viện K là một trong những đơn vị khám ung thư tuyến giáp uy tín nhất khu vực miền Bắc

1.5. Bệnh viện Bạch Mai

Địa điểm uy tín tiếp theo mà bệnh nhân khám ung thư tuyến giáp có thể tin tưởng đó là bệnh viện Bạch Mai.

Bạch Mai là tuyến điều trị cuối cùng của nhiều bệnh lý. Do đó, đội ngũ nhân viên y tế ở đây có thể nói là những người giỏi nhất, trang thiết bị là những máy móc tiên tiến và áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật điều trị hiện đại bậc nhất.

Bệnh nhân khám ung thư tuyến giáp được tiếp nhận tại khoa Nội tiết – Đái Tháo Đường.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những nơi khám ung thư tuyến giáp uy tín nhất cả nước

1.6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 là một trong những bệnh viện lớn nhất trong hệ thống y tế Quốc phòng. Bệnh viện chuyên tiếp nhận và điều trị cho các chiến sĩ, cán bộ nhà nước và tham gia tích cực vào nhiệm vụ thăm khám và điều trị cho nhân dân.

Tháng 6/2019 bệnh viện 108 chính thức khai trương khu điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu. Việc bổ sung thêm một khu điều trị riêng cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp đã chính thức đưa bệnh viện 108 vào top những bệnh nhân điều trị ung thư tuyến giáp tốt nhất khu vực miền Bắc.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang

1.7. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là một trong những địa điểm khám và điều trị ung thư được nhiều người biết đến nhất. Bệnh viện luôn là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều bệnh nhân bao gồm cả bệnh nhân ung thư tuyến giáp.

Để chẩn đoán ung thư tuyến giáp, bệnh nhân cần khám ở khoa nội tiết của bệnh viện. Sau khi khám lâm sàng, bệnh nhân có thể phải thực hiện một số kỹ thuật và xét nghiệm như: chọc hút, sinh thiết, X quang, CT, xét nghiệm huyết học, hóa sinh, vi sinh…

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

2. Khám ung thư tuyến giáp ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh

2.1. Phòng khám bệnh viện Đại học y dược TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là nơi công tác của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên cả nước. Bệnh viện có một phòng khám riêng nằm trên đường Quang Trung cung cấp các dịch vụ thăm khám, tầm soát ung thư trong đó có ung thư tuyến giáp.

Hiện phòng khám đã được trang bị nhiều thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình khám ung thư tuyến giáp như: máy chụp cộng hưởng từ, máy siêu âm đa chiều, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, X – quang kỹ thuật số,…

Khám ung thư tuyến giáp ở đâu - bệnh viện đại học y dược TP.Hồ Chí Minh

Bệnh nhân khám ung thư tuyến giáp có thể đến với phòng khám bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

2.2. Bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM là cơ sở chuyên khoa hạng I trực thuộc quản lý của Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện là đơn vị chuyên trách tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh nhân ung thư.

Khi đến khám tại bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, đầu tiên bệnh nhân cần đăng ký tại quầy khám bệnh. Tiếp đó, bệnh nhân thanh toán chi phí và nhận số khám tại buồng khám lâm sàng. Sau khi khám lâm sàng, bệnh nhân cần thực hiện các xét nghiệm và kỹ thuật do bác sĩ chỉ định.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viên Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

2.3. Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 là bệnh viện hạng I trực thuộc quản lý của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại khu vực miền nam nên được rất nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng.

Hiện bệnh viện có:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề
 • Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị của người bệnh
 • Có các gói khám sức khỏe định kỳ để người bệnh lựa chọn, giúp tiết kiệm thời gian trong việc làm thủ tục và đăng ký

Tuy nhiên bệnh viện chưa có khu khám riêng biệt cho bệnh nhân ung thư. Do đó, bệnh nhân cần khám ban đầu tại các chuyên khoa để xác định bệnh. Bác sĩ khám sẽ chỉ định đi thực hiện các xét nghiệm lâm sàng trước khi đưa ra chẩn đoán cuối cùng.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 là lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi muốn khám ung thư tuyến giáp

2.4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc quản lý của Bộ Y tế. Bệnh viện cũng là điểm đến uy tín nhất của bệnh nhân khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía nam. Do đó, bệnh nhân khám ung thư tuyến giáp hoàn toàn có thể thăm khám tại đây.

Hiện nay, khoa ung bướu của bệnh viện Chợ Rẫy đã được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để tiện thăm khám và điều trị cho người bệnh. Bệnh nhân khi đến có thể đăng ký khám tại khoa khám bệnh hoặc Trung tâm ung bướu đều được.

Khám ung thư tuyến giáp tại bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

3. Lưu ý khi khám ung thư tuyến giáp

Một số lưu ý cho bệnh nhân khi đi khám ung thư tuyến giáp:

 • Tránh sử dụng các sản phẩm có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… trước khi xét nghiệm.
 • Giảm tiêu thụ các sản phẩm giàu đạm và đường.
 • Thông báo cho bác sĩ biết các loại thuốc mà bạn đang sử dụng đến thời điểm hiện tại
 • Khi đau tại vị trí lấy mẫu xét nghiệm, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc có tác dụng giảm đau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì khám ung thư tuyến giáp ở đâu sẽ không còn là mối lo của bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button