Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu?

Tin mới 10/08/2017 08:57:28. Views: 860.

Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là các địa chỉ xét nghiệm uy tín mà người đi khám cần biết, đặc biệt là những người đang gặp dấu hiệu bất thường về đường tiêu hóa hay có người thân có tiền sử mắc bệnh ung thư đại tràng…

5 phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư đại tràng HIỆU QUẢ

1. Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu muốn xét nghiệm ung thư đại tràng ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn các địa chỉ sau:

1.1. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa ung thư. Bệnh viện chuyên khám và điều trị cho các bệnh nhân ung thư ở miền Bắc và miền Trung.

Hiện nay bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn tận tâm với người bệnh. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế giúp khám chữa bệnh hiệu quả hơn như máy MRI, máy chụp CT, máy PET/CT, siêu âm màu…

Khi đi khám tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội, bạn cần lưu ý:

 • Nên đi sớm từ 5 – 6 giờ sáng để có thể lấy số thứ tự và khám trước
 • Hiện bệnh viện chưa có nơi gửi xe ô tô. Vì thế, nếu đi ô tô bạn có thể gửi ở bệnh viện Thanh Nhàn hoặc các địa chỉ gần đó.
Xét nghiệm ung thư đại trực trang ở đâu - Bệnh viện Ung Bướu

Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu? Bệnh viện Ung bướu Hà Nội chính là một câu trả lời phù hợp

1.2. Bệnh viện K

Với 100 năm đặt nền móng cho ngành ung thư cả nước, bệnh viện K là bệnh viện đầu ngành về việc khám, phát hiện và điều trị ung thư, trong đó có ung thư đại trực tràng. Có thể nói đây là bệnh viện khám chữa ung bướu uy tín nhất miền Bắc.

Bệnh viện K có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực ung bướu. Ngoài ra, bệnh viện còn có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phục vụ cho việc khám, điều trị ung thư như máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống PET/CT, máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, hệ thống siêu âm, nội soi…

Bạn cần nắm rõ những điều cần lưu ý sau khi muốn đi thăm khám bệnh viện K:

 • Chọn địa điểm khám phù hợp: Bệnh viện K có 3 cơ sở. Trong đó bệnh viện K1 và K3 có cơ sở vật chất mới, khang trang cùng hệ thống máy móc hiện đại hơn nên có thể đón được nhiều bệnh nhân. Bệnh viện K1 ở Quán Sứ đang sửa nên bạn có thể di chuyển sang cơ sở mới ở Phan Châu Trinh.
 • Nếu muốn khám tầm soát ung thư theo gói, bạn cần đăng ký khám theo yêu cầu: Khám theo yêu cầu có thời gian chờ ngắn nhưng vẫn phải chờ chụp chiếu, xét nghiệm.
Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện K

Bệnh viện K cơ sở 1 mới được chuyển từ Quán Sứ sang Phan Chu Trinh do cơ sở cũ đang sửa chữa

1.3. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y là một trong những bệnh viện tuyến trung ương và cũng là địa chỉ xét nghiệm ung thư đại tràng uy tín ở Hà Nội nếu bạn chưa quyết định được nên xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu.

Hiện bệnh viện sử dụng rất nhiều trang thiết bị hiện đại trong quá trình thăm khám bệnh như hệ thống máy xét nghiệm Cobas 8000 hãng Roche, máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ 1,5T, hệ thống máy chụp mạch số hóa…

Nếu đi khám tại bệnh viện Đại học Y, bạn cần lưu ý:

 • Nên đi khám vào giữa tuần (thứ 4, thứ 5) để tránh bị đông và không phải đợi lâu
 • Đi khám cần mang đủ các giấy tờ như CMND, giấy chuyển viện (nếu trái tuyến), thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh, kết quả xét nghiệm trước đó, đơn thuốc.
Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện đại học y

Bệnh viện Đại học Y phát triển theo mô hình trường – viện và là nơi xét nghiệm ung thư đại tràng uy tín

1.4. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt, lớn nhất miền Bắc. Trong đó trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu là nơi chuyên thực hiện các kỹ thuật y học hạt nhân hiện đại trong việc khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình thăm khám, xét nghiệm hiệu quả. Nhiều kỹ thuật y khoa được sử dụng thành công trong chẩn đoán bệnh như xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư, nội soi đại tràng, nội soi ổ bụng, sinh thiết…

Khi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, khách hàng cần lưu ý:

 • Nên đến sớm trước giờ làm việc để lấy số thứ tự
 • Nên mang theo khẩu trang y tế để tránh trường hợp lây nhiễm bệnh từ người bệnh khác.
Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện Bạch Mai

Người bệnh có thể tiến hành xét nghiệm ung thư đại tràng tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu thuộc bệnh viện Bạch Mai

1.5. Bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện đã khám và điều trị thành công khá nhiều ca ung thư đại tràng khó. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các nước bạn.

Quy mô bệnh viện ngày càng nâng cấp, đến nay đã có tới 800 giường bệnh. Trang thiết bị y tế thường xuyên được đổi mới và cải tiến với máy chụp CT xoắn ốc dãy đầu dò, máy chụp CT 256, hệ thống chụp mạch, siêu âm màu các loại… Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

Lưu ý: Bệnh viện Hữu Nghị thường có rất đông bệnh nhân. Vì thế, bạn cần đến sớm (khoảng 6h sáng) để lấy số khám và có thể có kết quả khám ngay trong ngày.

Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viên Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị là một trong những địa chỉ xét nghiệm ung thư đại trực tràng hiệu quả

1.6. Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện tuyến trung ương, chịu sự quản lý của Quân đội nhân dân Việt Nam và cũng là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi chưa biết nên xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu. Bệnh viện có khoa Nội tiêu hóa chuyên khám các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và xét nghiệm ung thư đại tràng.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế của bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, vốn kinh nghiệm phong phú. Phòng ốc rộng rãi, có nhiều thiết bị y tế tiên tiến như dụng cụ làm sinh thiết, máy chụp CT scanner, hệ thống máy laser các loại, máy điện xung, hệ thống thiết bị cấy máu tự động BD BACTEC 9050…

Lưu ý: Khi xếp hàng khám bệnh, nên chú ý bảo vệ tài sản vì số lượng bệnh nhân đông, rất dễ xảy ra tình trạng mất cắp.

3 Thông tin về Xét Nghiệm Máu Ung Thư Đại Tràng

Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện quân y

Khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện Quân y 103 là nơi chuyên xét nghiệm ung thư đại tràng

2. Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu ở Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, bạn nên đến các bệnh viện sau để xét nghiệm ung thư đại tràng.

2.1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn vẫn phân vân không biết nên xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu thì bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương đầu ngành của thành phố Hồ Chí minh. Không chỉ là nơi thăm khám sức khỏe uy tín, bệnh viện còn là nơi xét nghiệm ung thư đại tràng chính xác cao.

Hiện bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều máy móc được ứng dụng vào quá trình thăm khám như máy CT mô phỏng, máy gia tốc xạ trị, máy CT-Multislices… được áp dụng để tìm ra dấu hiệu sớm của ung thư trực tràng.

Kinh nghiệm được nhiều người bệnh nhân truyền tai nhau khi đi khám tại bệnh viện Chợ Rẫy là:

 • Bạn nên đến từ 4 – 5 giờ để lấy số thứ tự, như thế, bạn mới có thể khám và có kết quả ngay trong ngày.
 • Hiện nay chỉ có thể gửi xe ở bãi đỗ xe tại cổng số 3. Còn nếu đến trước 6h phải đi xe từ cổng số 2 sang bãi đỗ xe ở cổng 3.
Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu tại bệnh viện chợ Rẫy

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh, có thể đến bệnh viện chợ Rẫy xét nghiệm ung thư đại tràng

2.2. Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám, điều trị ung thư. Vì thế, xét nghiệm ung thư đại tràng ở đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhìn chung, bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh làm việc rất chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm, thân thiện cùng trang thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật, giúp thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Lưu ý: Bạn có thể đặt lịch khám qua điện thoại trước để không phải chờ lâu. Và bệnh viện có khu khám bệnh chuyên khoa dành riêng cho người tới khám tự nguyện.

Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh có lợi thế trong việc xét nghiệm, điều trị ung thư đại tràng

2.3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có khoa Nội tiêu hóa chuyên khám các vấn đề liên quan đến đường ruột, đại tràng. Còn khoa Ung bướu và Y học hạt Nhân chuyên khám và chữa trị cho các bệnh nhân bị ung thư, trong đó có ung thư đại tràng.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng và nhiều người là giảng viên của các trường Đại học Y danh tiếng ở phía Nam. Nhiều phương pháp tiên tiến như: Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư, chụp MRI, CT/SCAN… được triển khai dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Bệnh viện Nhân dân 115 là sự lựa chọn uy tín tại khu vực phía Nam khi chưa biết nên xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu. Để quá trình thăm khám ở bệnh viện Nhân dân 115 diễn ra thuận lợi, người bệnh cần lưu ý:

 • Nếu đi xe máy thì gửi ở cổng số 1, đi ô tô thì gửi ở cổng số 3. Còn cổng số 2 bệnh viện không mở nên không đi
 • Khám ở khoa Khám bệnh thì nên đi vào thứ 5, thứ 6 cho đỡ đông
 • Chỉ có khoa Khám bệnh là có thể sử dụng bảo hiểm y tế.
Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 có hệ thống máy móc hiện đại, giúp xét nghiệm ung thư đại tràng hiệu quả

2.4. Bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện hoạt động theo mô hình kết hợp trường – viện. Bệnh viện là nơi thăm khám, xét nghiệm và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có ung thư đại tràng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và trang thiết bị y khoa hiện đại, phục vụ việc khám chữa bệnh hiệu quả. Cơ sở vật chất của bệnh viện rất khang trang và có tới 3 cơ sở, gần 1000 giường bệnh.

Sau khi đi khám tại bệnh viện Đại học Y dược, nhiều người bệnh chia sẻ lại rằng: Nên đi sớm từ 4 – 5 giờ để xếp hàng, lấy số sớm để có thể có kết quả khám ngay trong ngày.

Xét nghiệm ung thư đại tràng bệnh viện đại học y dược

Bệnh viện Đại học Y Dược có quy mô lớn với 3 cơ sở khám chữa bệnh

3. Xét nghiệm ung thư đại tràng tại Nhật Bản

Ngoài việt xét nghiệm ung thư đại tràng ở các bệnh viện trong nước kể trên, bạn cũng có thể xét nghiệm tại nước ngoài. Trong số các nước được lựa chọn thì Nhật Bản luôn nằm trong top các quốc gia được người bệnh chọn nhiều nhất.

Điều này xuất phát từ việc Nhật Bản có nền y tế phát triển, hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe tốt. Các kỹ thuật y khoa tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại luôn được ứng dụng để cho kết quả chính xác nhất.

Để có thể xét nghiệm ung thư đại tràng tại Nhật Bản, người bệnh có thể tự tìm hiểu, liên hệ với các bệnh viện ở đây. Tuy nhiên, việc này khá khó khăn với nhiều người do trở ngại về ngôn ngữ, thủ tục xin visa y tế, chưa hiểu rõ giao thông ở Nhật Bản, không biết nên xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu tốt,…

Với mục đích hỗ trợ người bệnh một cách tối đa, IMS Việt Nam đã hoạt động với vai trò làm “cây cầu” kết nối người bệnh với các bệnh viện tại Nhật Bản. Đến với IMS Việt nam, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như tư vấn chọn bệnh viện, đặt lịch khám, hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục, xin visa y tế, có phiên dịch viên y tế đi kèm… Nhờ đó người bệnh có thể yên tâm làm xét nghiệm, khám chữa bệnh.

Dưới đây là thông tin của IMS Việt Nam mà khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ:

 • Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Centre, số 53 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 024 3944 0914
 • Email: info@iims-vnm.com
 • Trang web chính thức: https://iims-vnm.com/
Xét nghiệm ung thư đại tràng tại bệnh viện đa khoa Gyotoku

Bệnh viện Đa khoa Gyotoku trực thuộc tập đoàn IIMS là địa chỉ uy tín để người bệnh có thể đến xét nghiệm ung thư đại tràng tại Nhật Bản

4. Lưu ý bạn cần biết khi xét nghiệm ung thư đại tràng

Khi xét nghiệm ung thư đại tràng, người bệnh cần lưu ý:

 • Nhịn ăn trước khi xét nghiệm 8 giờ
 • Tránh ăn các thực phẩm có màu đỏ hoặc tím trước ngày xét nghiệm vì điều này sẽ gây khó khăn cho bác sĩ trong việc xem xét màu sắc của niêm mạc đại tràng
 • Tránh uống sữa, bia rượu, cà phê, nước có gas sau 21h tối hôm trước
 • Phụ nữ nên để hết kỳ kinh mới đi làm xét nghiệm và khi đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai phải báo cho bác sĩ biết
 • Nên xét nghiệm vào buổi sáng để có thể làm xét nghiệm nội soi nếu cần
 • Sau khi làm xét nghiệm nội soi đại tràng nên nằm nghỉ tại chỗ 30 phút.

Trên đây là thông tin về các bệnh viện uy tín để trả lời cho câu hỏi “Xét nghiệm ung thư đại tràng ở đâu?”. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người bệnh xét nghiệm ung thư đại tràng hiệu quả để thêm yên tâm về sức khỏe bản thân hoặc có thể phát hiện bệnh kịp thời mà tìm cách chữa trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *