Kiểm tra ung thư ở đâu?

Tin mới 03/08/2017 13:39:00. Views: 854.

Để lựa chọn địa chỉ kiểm tra ung thư uy tín thì bệnh nhân nên dựa vào các yếu tố như: Đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, các phương pháp khám chữa… để đánh giá. Vậy cụ thể kiểm tra ung thư ở đâu là phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 bệnh viện tốt nhất hiện nay ngay trong bài viết sau!

4 thông tin quan trọng cần biết về xét nghiệm ung thư

Nên kiểm tra ung thư ở đâu

Kiểm tra ung thư tại các bệnh viện uy tín để có kết quả khám chữa chính xác nhất

1. Kiểm tra ung thư ở đâu tại Hà Nội?

Các bệnh nhân tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc có thể lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín hàng đầu cả nước sau:

1.1. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là một trong những cơ sở đi đầu trong điều trị ung thư ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Vì thế đây sẽ là lựa chọn chính xác của người bệnh cho quá trình tầm soát và điều trị ung thư.

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa, bệnh viện chú trọng vào đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như: hệ thống máy nội soi các loại, máy chụp X quang tần số cao, máy chụp PET/CT… Ngoài ra đây cũng là địa chỉ hội tụ nhiều các bác sĩ giỏi chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa các loại bệnh ung thư.

Lưu ý: Khi đến khám bệnh nhân nên nhịn ăn sáng để việc xét nghiệm máu, nội soi… cho kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, bãi xe của bệnh viện chỉ nhận gửi xe máy, nếu bệnh nhân đi ô tô lưu ý cần gửi ở ngoài.

Kiểm tra ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

1.2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 được thành lập từ những năm 1951 và là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với sự có mặt của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và luôn hết lòng phục vụ người dân, bệnh viện đã và đang là điểm đến lý tưởng nếu bạn chưa biết nên kiểm tra ung thư ở đâu.

Ngoài ra, bệnh viện đang được trang bị máy móc vào loại tân tiến nhất như: hệ thống máy PET/CT thế hệ mới, máy xạ trị điều biến liều, máy chụp CT hiện đại bậc nhất Việt Nam có 512 và 320 cắt lát…

Lưu ý, bệnh viện 108 có 3 khu vực tiếp đón bệnh nhân khác nhau, bạn hãy nhớ tìm đến đúng cửa lấy số đăng ký khám:

 • Với bộ đội hoặc người có bảo hiểm quân đội: Cửa số 1 tầng 1.
 • Với người có bảo hiểm (bảo hiểm đăng ký ban đầu tại bệnh viện, bảo hiểm chuyển tuyến từ tuyến dưới): Cửa số 2 tầng 1.
 • Với người dân đến khám tự nguyện: Cửa số 6 tầng 1.
Kiểm tra ung thư tại bệnh viện 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân

1.3. Bệnh viện K

Bệnh viện K được thành lập từ năm 1969, đến nay đã trở thành cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

Để phục vụ tối đa nhu cầu của nhân dân, hiện bệnh viện đã có 3 cơ sở khám chữa. Tại mỗi cơ sở đều được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, quy trình khám chữa rõ ràng, nhanh chóng, góp phần mang đến kết quả khám chữa chính xác nhất.

Một số lưu ý nhỏ đến kiểm tra ung thư tại bệnh viện K:

 • Từ đầu năm 2020 cơ sở Quán Sứ đang tạm ngừng hoạt động để nâng cấp cơ sở vật chất. Bệnh nhân khi đến khám sẽ được hướng dẫn sang địa chỉ Phan Chu Trinh gần đó.
 • Tại bệnh viện K, bệnh nhân sẽ được chọn các gói khám bệnh với mức giá khác nhau nhưng sẽ không được chọn đích danh bác sĩ khám:
  • Gói khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I
  • Gói khám với Tiến Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II
  • Gói khám với Giáo sư, Phó Giáo sư
Kiểm tra ung thư tại bệnh viện K

Bệnh viện K cơ sở Quán Sứ hiện đang tạm dừng, bệnh nhân cần di chuyển sang địa chỉ Phan Chu Trinh gần đó

1.4. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hiện là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân uy tín hàng đầu tại Hà Nội, và cũng là một trong những địa chỉ giúp giảm tải bớt gánh nặng cho các bệnh viện công.

Bệnh viện Hưng Việt có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người dân.

Lưu ý bệnh viện có quy trình khám chữa bệnh riêng dành cho đối tượng có BHYT và không có BHYT được dán trên tường để bệnh nhân có thể đọc và làm theo.

Kiểm tra ung thư tại Bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Kiểm tra ung thư ở đâu tại Hà Nội? Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu cả nước

1.5. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương và là đơn vị uy tín để bạn có thể lựa chọn thăm khám các bệnh ung thư. Hiện bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ đầu ngành, là những người có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề.

Ngoài ra cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, hiện đại như: Máy xạ hình ung thư SPECT kèm đầu thu, máy xạ trị gia tốc tuyến tính LINAC có gắn với hệ thống mô phỏng CT và kỹ thuật điều biến liều IMRT, hệ thống máy phẫu bằng dao gamma quay của Hoa Kỳ… cũng góp phần giúp kết quả khám chữa thêm phần chính xác, hiệu quả.

Lưu ý vì là bệnh viện tuyến cuối nên số lượng bệnh nhân đến khám tại Bạch Mai luôn rất đông. Vì thế tốt nhất bạn nên đến sớm trước 1-2h bệnh viện mở cửa để có thể lấy số sớm và thăm khám nhanh chóng.

Kiểm tra ung thư tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai

2. Kiểm tra ung thư ở đâu tại Tp.HCM

2.1. Bệnh viện Đại học Y dược 1

Bệnh viện Đại học Y dược 1 là đơn vị trực thuộc bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, và cũng là một trong những bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực điều trị ung thư khu vực phía nam.

Đến đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ chuyên khoa giỏi đang giảng dạy trực tiếp tại trường Đại học Y Dược Tp.HCM, vì thế đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp X quang tần số cao, máy chụp PET/CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI…

Lưu ý, khi khám dịch vụ tại bệnh viện Đại học Y dược 1 thì bạn có thể lựa chọn bác sĩ khám chữa. Ngoài ra, khi đến khám vào thứ 7, bạn nên đến sớm, ít nhất là trước 9h sáng để đảm bảo sẽ có kết quả trong buổi sáng.

Kiểm tra ung thư tại bệnh viện Đại Học Y Dược 1

Bệnh viện Đại Học Y Dược 1

2.2. Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện tư nhân có mô hình hợp tác với bệnh viện Nhân Dân 115, vì thế đến thăm khám tại đây sẽ vừa có kết quả thăm khám chính xác vừa có chất lượng dịch vụ cao hơn.

Hiện bệnh viện đang là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các trang thiết bị khám chữa bệnh cũng được chú trọng đầu tư như: Máy chụp X-quang, máy siêu âm, máy chụp cắt lớp CT 128 dãy, máy chụp MRI… nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Lưu ý khi đi khám bệnh, bạn nên quần áo mặc thoải mái để tiện cho việc khám, nhịn ăn sáng để kết quả xét nghiệm máu, nội soi… sẽ có kết quả chính xác hơn.

Kiểm tra ung thư tại Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 với cơ sở khang trang

2.3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện chuyên khoa hạng I của TP.HCM. Bệnh viện có thế mạnh trong việc điều trị cho bệnh nhân thuộc các khối như tim mạch, thần kinh, thận và ung thư.

Máy móc sử dụng trong bệnh viện gồm có: máy PET/CT tầm soát ung thư di căn, máy MSCT-64 lát cắt, máy siêu âm cao tần, máy chụp cộng hưởng từ, hệ thống nội soi các loại, máy chụp X-quang cao tần, X-quang kỹ thuật số…

Lưu ý: Bệnh viện thường đông hơn vào các ngày đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4, vì thế nếu được bạn có thể chọn đến khám vào thứ 5, 6 hàng tuần.

Kiểm tra ung thư tại bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 luôn là địa chỉ đáng tin cậy

2.4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tuyến trung ương có quy mô lớn ở khu vực phía Nam và là địa chỉ khám uy tín của nhiều bệnh nhân khi chưa biết nên kiểm tra ung thư ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện bệnh viện cung cấp đa dạng các gói khám ung thư từ cơ bản đến nâng cao phục vụ nhiều đối tượng bệnh nhân.

Đặc biệt, bệnh viện Chợ Rẫy thành lập riêng một Trung tâm Ung Bướu giúp quản lý tốt hơn hồ sơ bệnh án, quy trình điều trị và đội ngũ y bác sĩ riêng biệt để phục vụ tối đa nhu cầu kiểm tra, tầm soát ung thư của bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị ung thư mới cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay: Hệ thống máy nội soi, chụp X-quang tân tiến nhất…

Lưu ý bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến cuối nên số lượng bệnh nhân đến khám luôn rất đông. Hàng ngày bệnh viện mở cửa nhận số từ 4h sáng nên nếu muốn có số thứ tự khám bé thì bạn nên chủ động đến sớm.

Kiểm tra ung thư tại bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khang trang, hiện đại

2.5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Là một trong những bệnh viện đa khoa xếp hạng nhất ở khu vực Tp. HCM, bệnh viện Nhân dân Gia Định sẽ là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Khi khám chữa ung thư tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và máy móc tân tiên nhằm nâng cao chất lượng khám chữa một cách tốt nhất.

Lưu ý khi đi kiểm tra ung thư tại bệnh viện thì bạn nên nhịn ăn ít nhất 8 tiếng để các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, nội soi ổ bụng… sẽ có kết quả chính xác hơn.

Kiểm tra ung thư tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

3. Kiểm tra ung thư tại Nhật Bản

Nhật Bản đã và đang trở thành điểm đến khám sức khỏe lý tưởng của nhiều người Việt Nam bởi tại:

 • Nhật Bản có nền y tế top đầu thế giới trong việc khám chữa ung thư: Đặc biệt, tại Nhật Bản tỷ lệ sống sót sau 5 năm là rất cao, cao hơn cả các nước như Mỹ, Châu u…
 • Việc chẩn đoán, kiểm tra ung thư có độ chính xác cao: Do Nhật Bản có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kết hợp với trang thiết bị hiện đại và quy trình chuyên nghiệp, từ đó giảm thiểu được tối đa âm tính giả, dương tính giả.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian hơn so với việc đến khám chữa tại các nước có nền y tế tương đương như Mỹ, Canada, Châu u…
 • Áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả cao như: liệu pháp tế bào miễn dịch, phương pháp điều trị bằng ion nặng…

Tuy nhiên, để một cá nhân có thể tự mình ra nước ngoài khám chữa bệnh là rất khó khăn, bệnh nhân không biết nên kiểm tra ung thư ở đâu uy tín tại Nhật Bản. Vì thế, không ít người đã lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ khám chữa bệnh ở nước ngoài của các đơn vị hỗ trợ y tế quốc tế.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay IMS Việt Nam để được hỗ trợ tận tâm nhất nhé. IMS Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ y tế Nhật Bản, giúp người bệnh có thể dễ dàng sang Nhật Bản khám chữa và điều trị bệnh. Đến với IMS Việt Nam bệnh nhân sẽ được hỗ trợ mọi hoạt động: xin visa y tế, tư vấn chọn bệnh viện uy tín, chọn dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế, hỗ trợ phiên dịch viên…

Để được biết thêm về việc kiểm tra ung thư ở đâu tốt nhất, bệnh nhân có thể truy cập vào website hoặc gọi điện đến hotline: 024 3944 0914 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *