Kiểm tra ung thư thực quản ở đâu?

Tin mới 20/06/2021 09:53:01. Views: 4,637.

Ung thư thực quản nằm trong top những căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất. Riêng tại Việt Nam, ung thư thực quản là 1 trong 15 bệnh thường gặp nhất với khoảng 2.222 ca tử vong hàng năm. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu. Do đó, mỗi người cần đề phòng và thực hiện kiểm tra ung thư định kỳ tại các cơ sở y tế uy tín để có phương thức điều trị phù hợp. Vậy kiểm tra ung thư thực quản ở đâu là tốt nhất?

Đọc thêm các bài viết khác cũng chủ đề:

Kiểm tra ung thư thực quản ở đâu?

Kiểm tra ung thư thực quản ở đâu?

1. Kiểm tra ung thư thực quản ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là nơi có nhiều bệnh viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam và cơ sở vật chất hiện đại. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm để đi tầm soát ung thư thực quản tại Hà Nội thì có thể lưu lại những địa chỉ dưới đây.

1.1. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập từ năm 1951. Hiện nay, bệnh viện có nhiều Viện, Trung tâm và Chuyên khoa nhằm đa dạng hóa dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh đó, Bệnh viện 108 cung cấp các dịch vụ tầm soát ung thư, đặc biệt là ung thư thực quản với chi phí hợp lý: Gói tầm soát ung thư cơ bản rơi vào khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng.

Khi sàng lọc ung thư, bệnh nhân sẽ được tiến hành các xét nghiệm lâm sàng như: chụp X-quang thực quản, chụp cắt lớp vi tính ngực – bụng, nội soi thực quản – dạ dày, siêu âm nội soi thực quản, nội soi khí quản, chụp PET/CT, .v.v.

Trước khi đi khám, bệnh nhân cần mang đầy đủ giấy tờ cá nhân và các giấy tờ liên quan, chuẩn bị tiền mặt và đến sớm làm thủ tục tránh trường hợp phải ngồi chờ đợi quá lâu ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

1.2. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu thuộc bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1970 với nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật Y học hạt nhân để chẩn đoán và điều trị các bệnh, đặc biệt là ung thư. Trung tâm được trang bị đầy đủ máy PET/CT giúp các bác sĩ chẩn đoán nhanh chóng các vấn đề liên quan đến ung thư và tình trạng di căn của chúng.

Chi phí tầm soát ung thư thực quản dao động từ 3,5 đến 5 triệu, tùy thuộc vào các xét nghiệm có thể phát sinh trong quá trình chẩn đoán lâm sàng. Để quá trình đi khám được diễn ra thuận lợi, bệnh nhân có thể gọi điện trước để nhận khám và tư vấn trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

1.3. Bệnh viện K

Bệnh viện K là cơ sở y tế đứng đầu cả nước trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung thư. Các gói tầm soát ung thư tại đây vô cùng đa dạng với mức giá dao động từ 1,8 đến 2,5 triệu.

Khi đăng ký sàng lọc tại bệnh viện K, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán ung thực quản bằng nhiều phương pháp: chụp X-quang, nội soi thực quản, C.T.Scanner, xạ hình xương, nội soi phế quản, v.v. Hiện nay, bệnh viện K có 3 cơ sở với trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát sạch sẽ.

Khi đi khám bệnh, bạn có thể lựa chọn khám tại Khoa Khám bệnh thông thường hoặc Khám theo yêu cầu (dịch vụ tự nguyện) để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nếu không đặt lịch khám trước, bệnh nhân nên đến sớm để lấy số thứ tự vì bệnh viện khá đông.

Bệnh viện K

Bệnh viện K – Cơ sở Tân Triều

1.4. Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Nội thành lập vào ngày 15/6/2015. Để đáp ứng nhu cầu của người khám bệnh, các bác sĩ chuyên khoa ung bướu đã thiết kế và xây dựng những gói khám sàng lọc ung thư với giá dao động từ 3 đến 4 triệu.

Dựa vào tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chẩn đoán ung thư thực quản bằng xét nghiệm hoặc chẩn đoán ung thư thực quản qua hình ảnh như: nội soi thực quản, chụp X-quang, chụp CT cắt lớp. Nếu phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm chuyên sâu bằng sinh thiết.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

1.5. Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập. Để tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng chính xác, bệnh nhân cần phải tiến hành khám lâm sàng để được tư vấn và chọn gói khám hợp lý, thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh để xác định tình trạng cơ thể, phát hiện các bệnh lý. Tổng giá gói sàng lọc là 5 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí phát sinh.

Nếu bạn đặt lịch khám và muốn có kết quả trong ngày, bệnh nhân nên đăng ký khám buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7.

 

 

 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm điều trị ung thư thực quản giai đoạn cuối tại Nhật để biết thêm thông tin về chi phí cũng như quy trình khám bệnh tại đây.

2. Kiểm tra ung thư thực quản ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay, TP.HCM có nhiều bệnh viện uy tín cung cấp các gói khám sàng lọc ung thư thực quản uy tín và độ chính xác cao.

2.1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế uy tín khu vực phía Nam và là nơi nhiều người lựa chọn để sàng lọc ung thư thực quản. Bệnh viện được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: máy CT-Multislices, máy mô phỏng, v.v ứng dụng PET-CT trong chẩn đoán và sàng lọc.

Gói dịch vụ tầm soát ung thư tại bệnh viện sẽ lên danh mục sẵn để bệnh nhân có thể lựa chọn. Chi phí tầm soát ung thư sẽ dao động từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

2.2. Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi, được thành lập vào năm 1985. Đến với khoa tầm soát ung thư – chuyên khoa hạng I, bệnh nhân sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ càng để tiến hành sàng lọc.

Mức giá sàng lọc ung thư dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu tùy thuộc vào các xét nghiệm liên quan.

Bệnh viện Ung bướu TP HCM

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

2.3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những đơn vị đi đầu và có thế mạnh đối với các bệnh lý liên quan đến nội tiêu hóa và gan mật. Hiện nay, bệnh viện chưa có khu khám tầm soát riêng cho người bệnh. Bởi vậy, các thủ tục sàng lọc sẽ được thực hiện tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Khám theo yêu cầu. Chi phí cho một lần sàng lọc ung thư dao động từ 1,8 đến 2,8 triệu đồng.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

2.4. Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược Tp HCM là bệnh viện lớn ở khu vực phía Nam, có 3 cơ sở với quy mô lên tới 1000 giường bệnh. Bệnh viện cung cấp gói kiểm tra ung thư thực quản với quy trình khoa học, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Giá sàng lọc ung thư rơi vào khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Bệnh nhân nên sử dụng dịch vụ đặt lịch khám để không mất thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

2.5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện đa khoa loại I với đầy đủ các chuyên khoa lớn đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện xây dựng các gói tầm soát ung thư giúp bệnh nhân được xét nghiệm toàn diện, cho kết quả chính xác và tiết kiệm nhiều chi phí. Khi đăng ký khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp tầm soát dựa trên tiền sử gia đình và các triệu chứng bên ngoài, kết hợp với quá trình xét nghiệm tổng quát. Chi phí sàng lọc ung thư thực quản dao động từ 2 đến 3 triệu. Khi muốn đăng ký khám, bạn có thể đến trực tiếp để lấy số thứ tự hoặc gọi điện đặt trước nếu muốn khám theo yêu cầu.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

3. Lưu ý trước khi đi kiểm tra ung thư thực quản

Để quá trình sàng lọc ung thư thực quản được chính xác nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Nhịn ăn trong vòng 8 tiếng trước khi nội soi: nếu dạ dày chứa thức ăn sẽ dẫn đến tình trạng trào ngược, tác động xấu đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi thực hiện phương pháp nội soi thực quản.

Khai báo và làm xét nghiệm nếu có tiền sử về bệnh tim mạch hoặc hen suyễn: đối với những bệnh nhân có tiền sử bệnh rất dễ xuất hiện biến chứng trong quá trình tầm soát ung thư.

4. Tham khảo dịch vụ ý kiến y tế thứ 2

Nếu bệnh nhân đã có kết quả chẩn đoán và chụp chiếu khi khám bệnh tại những cơ sở y tế trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ ý kiến y tế thứ 2. Dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 giúp bạn có phương hướng chữa trị rõ ràng hơn bằng việc tham khảo thêm ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa quốc tế tại bệnh viện uy tín của Nhật Bản, nơi có nền y học tiên tiến trên thế giới với phương pháp chữa bệnh hiệu quả và kỹ thuật chẩn đoán hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm về ý kiến, chẩn đoán, phương pháp điều trị ban đầu dưới một góc độ khác. Điều này sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn rất nhiều.

Không cần phải đến tận nơi và tốn nhiều chi phí, bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 trực tuyến cực kỳ tiện lợi và hiệu quả. Đặc biệt, các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản liên kết với Công ty TNHH Hỗ trợ y tế quốc tế IIMS Việt Nam sẽ đem đến cho bạn những phương án điều trị bệnh phù hợp nhất.

Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS

Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS

Trên đây là những thông tin về top 10 địa chỉ kiểm tra ung thư thực quản uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc vẫn phân vân chưa biết nên kiểm tra ung thư thực quản ở đâu, hãy liên hệ với IIMS Việt Nam qua các hình thức sau:

Xem thêm các tìm kiếm khác: tầm soát ung thư thực quản ở đâu, khám ung thư thực quản ở đâu, kiểm tra thực quản bằng cách nào, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *